NĐ Thanh Chương đại thắng NĐ Hưng Nguyên ngày ra quân

(Baonghean.vn) – Trận đấu giữa NĐ Hưng Nguyên và NĐ Thanh Chương đã diễn ra đầy hấp dẫn với 6 bàn thắng được ghi. Thầy trò HLV Văn Thanh Chương đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở giải đấu năm nay.

Đội hình ra sân:

NĐ Hưng Nguyên: Nguyễn Văn Đạt, Đinh Công Trấn, Nguyễn Văn Khánh, Nguyễn Bá Dũng, Phan Văn Thái.

NĐ Thanh Chương: Nguyễn Tấn Anh, Lê Hoàng Hải, Nguyễn Tân Thành, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Bá Phúc.

Đúng tính chất của một trận khai mạc, NĐ Thanh Chương và NĐ Hưng Nguyên nhập cuộc một cách chủ động ngay từ trận đấu bắt đầu. NĐ Thanh Chương đã thực sự tạo nên một hiệp 1 đầy hấp dẫn với liên tiếp những pha tấn công sắc nét về phía khung thành NĐ Hưng Nguyên.

Nhi đồng Thanh Chương thi đấu áp đảo. Ảnh: Hồ Phương

Ngay phút thứ 2, Nguyễn Tân Thành tận dụng khoảng trống tung ra cú dứt điểm trái phá mở tỷ số trận đấu. Đúng 3 phút sau, Lê Hoàng Hải nâng tỷ số lên 2-0 cũng với một tình huống sút xa. Trong khi đó, hàng phòng ngự được chỉ huy bởi trung vệ Nguyễn Tấn Anh thi đấu cực kỳ chắc chắn. Kết thúc hiệp 1, NĐ Thanh Chương tạm dẫn với tỷ số 2-0.

Sang hiệp 2, chất lượng đội hình vượt trội cùng lối chơi hợp lý tiếp tục giúp NĐ Thanh Chương chơi lấn lướt, tạo ra vô số cơ hội trước khung thành Văn Đạt bên phía Hưng Nguyên. Có ít nhất 4 tình huống các cầu thủ Thanh Chương dứt điểm đưa bóng chạm xà ngang, cột dọc khung thành đối phương. Mặc dù vậy, Tân Thành vẫn kịp có được 2 bàn thắng ở các phút 27 và 33 để có được cú hattrick. Nguyễn Trung Kiên cũng có được bàn thắng cho riêng mình ở phút thứ 30.

CĐV Thanh Chương liên tục được ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Hồ Phương

Tạo ra được ít cơ hội nhưng NĐ Hưng Nguyên vẫn có được bàn thắng danh dự ở phút 35 do công của Phan Văn Thái.

Chung cuộc, NĐ Thanh Chương đại thắng 5-1 trong ngày ra quân. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Văn Thanh Chương nắm lợi thế lớn giành vé đi tiếp.