NĐ TP Vinh - NĐ Quỳ Châu 9-0: Áp đảo tuyệt đối

(Baonghean.vn) – Chỉ phải gặp đối thủ yếu NĐ Quỳ Châu, NĐ TP Vinh áp đảo tuyệt đối và giành chiến thắng với cách biệt lớn nhất trong ngày thi đấu hôm nay. 

Phút thứ 7, đón đường chuyền bổng của đồng đội trong tư thế đứng quay lưng với khung thành đối phương, số 7 Đồng Phúc Thiện đã tung người móc bóng rất đẹp mắt, bóng găm thẳng vào góc cao khung thành NĐ Quỳ Châu. Tỉ số là 1-0 nghiêng về NĐ TP Vinh.

Với ưu thế về thể hình, thể lực, NĐ TP Vinh thường xuyên thắng thế trong những pha tranh chấp tay đôi và đua tốc độ. Vì vậy, các em thoái mái thể hiện những pha phối hợp đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Trong hơn 10 phút cuối trận, NĐ TP Vinh còn ghi thêm 5 bàn thắng, trong đó có 3 bàn của số 7 Đồng Phúc Thiện, 2 bàn của số 8 Hồ Viết Mạnh.

Các cầu thủ NĐ TP Vinh vượt trội về thể hình

Tỉ số hiệp 1 là 6-0 nghiêng về NĐ TP Vinh.

Video clip bàn thắng trong hiệp 1:

.
 
Trong các pha tranh chấp tay đôi, các cầu thủ NĐ TP Vinh thường giành phần thắng

Bước sang hiệp 2, dù đã cầm chắc phần thắng trong tay nhưng NĐ TP Vinh không hề hạ nhịp độ tấn công. Các cầu thủ áo vàng dân lên tranh cướp bóng quyết liệt ngay trước vòng cấm khung thành đối phương và liên tục tạo ra những cơ hội ăn bàn. Phút 22, số 4 Trần Đình Thành nâng tỉ số lên 7-0 sau một pha đệm bóng cận thành đơn giản. 

Nỗi buồn của Ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị NĐ Quỳ Châu

Những phút sau đó, NĐ TP Vinh chơi ung dung như đá tập nhưng các cầu thủ NĐ Quỳ Châu vẫn không có nổi cơ hội ghi bàn nào. Thậm chí, các cầu thủ NĐ TP Vinh còn ghi thêm 2 bàn ở các phút 30 và 32 nhờ công của số 7 Đồng Phúc Thiện. Như vậy, trong trận đấu này, cầu thủ này ghi đến 6 bàn.

Đồng Phúc Thiện (số 7 - NĐ TP Vinh) - cầu thủ chơi xuất sắc nhất trận với 6 bàn thắng

Video clip bàn thắng trong hiệp 2:

.
 

Chung cuộc, NĐ TP Vinh giành thắng lợi đậm đà với tỉ số 9-0.

Nhóm PV