NĐ Yên Thành đánh bại NĐ Anh Sơn đầy kịch tính

(Baonghean.vn) – Trước một nhi đồng Anh Sơn thi đấu rất nỗ lực, các cầu thủ nhí Yên Thành dù được đánh giá cao hơn những cũng phải rất vất vả mới có được chiến thắng 2 - 1.

Diễn biến Hiệp 1 trận đấu:

Diễn biến Hiệp 2 trận đấu:

Tường thuật trận đấu:

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Yên Thành: Bùi Thăng Long (1), Hồ Long Vũ (4), Đặng Trọng Dũng (8), Hoàng Minh Hợi (7), Phan Quốc Khánh (10).

NĐ Nam Đàn: Nguyễn Bá Khôi (1), Lê Đình Quyền (3), Phạm Bá Khoa (10), Nguyễn Văn Thanh (6), Đào Văn Thành (9).

Hai đội làm thủ tục
Hai đội làm thủ tục trước khi bước vào trật đấu. Ảnh: Nhóm PV

Đúng như dự đoán, trận đấu giữa NĐ Yên Thành và NĐ Anh Sơn diễn ra sôi nổi và hấp dẫn ngay từ những tình huống đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 7, NĐ Anh Sơn đưa bóng đi chập cột dọc sau nỗ lực truy cản của thủ môn Bùi Thăng Long bên phía NĐ Yên Thành.

Ngay sau tình huống này, tiền đạo số 7 Hoàng Minh Lợi bên phía Yên Thành có cơ hội đốt mặt thủ môn nhưng thủ môn NĐ Anh Sơn đã thi quá đấu xuất sắc.

Ngay khi trận đấu bắt đầu,
Ngay khi tiếng còi khai cuộc trận đấu 2 đội đã tạo ra thế trật đôi công rất sắc về phía khung thành của nhau. Ảnh: Nhóm PV

Cao trào của trận đấu được đẩy lên cao ở phút 14, thời điểm mà các cầu thủ nhí Yên Thành có được bàn thắng mở tỷ số. Cầu thủ ghi bàn số 7 Hoàng Minh Hợi dù là hậu vệ nhưng lại là tác của bàn thắng này. Bàn thắng khiến các khán đài của Nhà thi đấu TDTT sôi động và trở nên rất nóng.

Bàn thua khiến NĐ Anh Sơn chơi một cách bị động và liên tiếp phải hứng chịu những đợt hãm thành của NĐ Yên Thành. Phút 17, số 8 Trọng Dũng tạo cơ hội thông minh cho số 10 Quốc Khánh dứt điểm bên hành lang cánh phải nhưng cú dứt điểm bằng chân không thuận khiến cơ hội bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Mặc dù vậy, NĐ Anh Sơn trong hiệp 1 vẫn có được những cơ hội khá nguy hiểm, tuy nhiên sự xuất sắc của thủ môn 2 đội đã khiến 20 phút đầu tiên khép lại với 1 bàn thắng duy nhất.

Pha xử lý bóng rất hay của NĐ
Pha xử lý bóng bằng má ngoài rất hay của cầu thủ NĐ Anh Sơn. Ảnh: Nhóm PV

Hiệp 2, Anh Sơn có những sự điều chỉnh về chiến thuật.  Phút đầu hiệp 2, từ số 6 Văn Thanh đến Văn Thành (số 9) đều bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Thủ môn Bùi Thăng Long đã phải làm việc rất vất vả.

Nỗ lực của các cầu thủ NĐ Anh Sơn được đền đáp ở phút 23 của trận đấu, tiền đạo số 10 Phạm Bá Khoa bất ngờ ghi bàn cho NĐ Anh Sơn từ một tình huống sút phạt. Bóng đi cao và khó đoán khiến thủ môn Thăng Long bó tay.

Tưởng chứng như các cầu thủ nhí Anh Sơn sẽ tận dụng tốt bàn gỡ hoà này để vùng lên. Thế nhưng họ đã bị Yên Thành dẫn trước chỉ 4 phút sau đó. Từ một pha phản công, Trọng Dũng tung đường chuyền quyết định cho tiền đạo Quốc Khánh, nâng tỷ số lên 2-1.

Cầu thủ Nguyễn Công Dũng của NĐ Yên Thành đã có một trật đấu xuất sắc. Em được các nhà tuyển trạch SLNA lựa chọn ngay khi trật đấu còn chưa kết thúc.
Cầu thủ Nguyễn Công Dũng của NĐ Yên Thành đã có một trật đấu xuất sắc. Em được các nhà tuyển trạch SLNA lựa chọn ngay khi trật đấu còn chưa kết thúc. Ảnh: Nhóm PV

Trận đấu diễn ra đầy kịch tính những liên tục bị gián đoạn vì những tình huống chơi bóng máu lửa của các cầu thủ nhí 2 bên. Trận đấu khép lại với rất nhiều cơ hội được 2 bên tạo ra. Mặc dù vậy, NĐ Anh Sơn đành chấp nhận trận thua 1-2 trước Yên Thành trong ngày ra quân.

Nhóm PV

tin mới