Neymar dính chấn thương, Brazil "sốt xình xịch"

Bất ngờ gặp một vết đau ở mắt cá tại buổi tập mới đây của ĐT Brazil, Neymar đang khiến những lo ngại về thể lực của anh trước World Cup trở nên mạnh mẽ hơn.

Neymar bất ngờ gặp một chấn thương trong khi tập luyện

Tiền đạo của Barca bất ngờ ngồi thụp xuống và ôm lấy mắt cá chân, trong buổi tập mới đây của Selecao. Gần như ngay lập tức, Neymar đã nhận được sự chăm sóc từ các bác sĩ tại sân tập.


May mắn là sau khi được can thiệp kịp thời, Neymar đã có thể tự đứng dậy và bước đi một cách thận trọng. Bây giờ thì các CĐV Brazil có quyền nghi ngờ về khả năng đá chính của Neymar ở trận ra quân gặp Croatia, dù những báo cáo sau đó khẳng định anh sẽ 100% có mặt trong đội hình chính.

Trước trận khai màn, Brazil có vẻ như đang chú tâm nhiều hơn đến mặt trận phòng ngự, khi HLV Felipe Scolari đã cho các hậu vệ tập riêng và có những sắp xếp theo ý đồ của ông cho đến khi cảm thấy vừa ý. Có thể thấy dù Brazil không để lọt lưới bàn nào sau 2 trận giao hữu trước đó, song Scolari vẫn chưa hoàn toàn yên tâm về hàng thủ của đội nhà.

Thậm chí HLV này còn khá thất vọng với cách luyện tập của đội tuyển, và cho rằng các cầu thủ của ông đang trao cho đối thủ quá nhiều khoảng trống để phản công. Điều này nhận được sự đồng tình từ hậu vệ Daniel Alves.

Theo Bongdaplus