Neymar nhận án treo giò ba trận, vắng mặt ở El Clasico

Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha quyết định phạt ba trận treo giò đối với Neymar vì hành động vỗ tay về phía trọng tài.

Án treo giò đồng nghĩa với việc Neymar phải nghỉ thi đấu trong ba vòng liên tiếp tại La Liga, gồm các trận gặp Sociedad, Real Madrid và Osasuna.

Theo Ủy ban kỷ luật, Neymar có biểu hiện khinh thường đối với quyết định của trọng tài sau khi bị truất quyền thi đấu trong trận Barca thua Malaga hôm 8/4. Mức phạt đối với biểu hiện này là hai trận, kèm theo một trận cho việc phải nhận hai thẻ vàng.

Barca sẽ kháng án cho Neymar. Theo đội bóng, hành động vỗ tay của Neymar không mang ý nghĩa châm biếm và không đáng bị phạt.

neymar-nhan-an-treo-gio-ba-tran-vang-mat-o-el-clasico

Trận El Clasico sẽ thiếu đi một ngôi sao tấn công. Ảnh: Reuters

Việc Neymar phải nghỉ trận El Clasico gặp Real Madrid ngày 23/4 là một thiệt thòi lớn đối với Barca. Đây là trận mà nhà đương kim vô địch La Liga buộc phải thắng ngay trên sân Bernabeu. Barca hiện kém ba điểm so với Real, đồng thời chơi nhiều hơn một trận.

Neymar hiện là cầu thủ dọn cỗ nhiều thứ hai của Barca từ đầu mùa La Liga, với 10 đường chuyền kiến tạo. "Số 11" cũng đóng góp chín bàn thắng cho đội bóng.

Theo VNE

Tin mới

Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.