Ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Á hậu Phạm Thúy Hằng

(Baonghean.vn) - Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Thúy Hằng gây ấn tượng với người xem bằng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng đôi mắt to tròn dễ thương.

Trong cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa được tổ chức, Phạm Thúy Hằng lên ngôi Á hậu 1. Người đẹp sinh năm 1993 này đến từ Nam Định. Hiện tại cô đang là sinh viên năm 2 ngành Quản lý Nhà hàng khách sạn tại trường Đại học BHMS, thành phố Luzern, Thụy Sỹ.
Trong cuộc thi, nhan sắc của tân Á hậu 1 nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận bởi đa số mọi người cho rằng gương mặt của Phạm Thúy Hằng chưa hài hòa, vóc dáng cơ thể cô cũng không quá lý tưởng. Hằng chỉ sở hữu chiều cao 1.69m, nặng 55 kg với số đo 79 - 63 - 94.
Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều phần thi, cô nàng sinh năm 1993 này đã chinh phục được ban giám khảo và đánh bại nhiều nhan sắc khác để lên ngôi Á hậu 1 của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.
Trở về sau cuộc thi, Thúy Hằng chia sẻ, tuy là một người không nổi bật và không được khán giả đánh giá cao thì cô tự nhận thấy khó khăn lớn nhất của mình là làm thế nào để đưa được hình ảnh của mình đến với công chúng một cách hoàn thiện nhất. Không chỉ bằng sắc đẹp mà còn cả trí tuệ.
Ngoài ra người đẹp cũng cho biết, thời gian tới sẽ bắt đầu tham gia các chương trình từ thiện tại một số tỉnh thành và sẽ sang Châu Âu, nơi cô đang sinh sống và học tập để quảng bá hình ảnh, văn hoá của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Thúy Hằng gây ấn tượng với người xem bằng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng đôi mắt to tròn dễ thương.

Phong Trần