Ngân hàng BIDV Phủ Diễn thông báo xử lý tài sản

(Baonghean.vn) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phủ Diễn thông báo thu giữ tài sản bảo đảm để thu hồi nợ.

Căn cứ Hợp đồng thế chấp số 01/2014/735036/HĐBĐ ngày 24/11/2014, ông Trần Văn Hùng và bà Lê Thị Châu, xóm 5, xã Diễn Tháp, Diễn Châu (Nghệ An) về đảm bảo cho khoản vay của mình tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phủ Diễn. Tuy nhiên, hiện nay, do khoản nợ của ông Trần Văn Hùng- bà Lê Thị Châu tại Ngân hàng đã quá hạn; gia đình không thực hiện đúng nghĩa vụ trả nợ theo hợp đồng tín dụng đã ký kết nên chúng tôi thông báo để tiến hành các thủ tục thu hồi nợ theo quy định.

Thông tin chi tiết về tài sản đảm bảo gồm Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất bao gồm nhà 05 tầng và các tài sản khác gắn liền trên đất thế chấp tại địa chỉ: xóm 5, xã Diễn Tháp, Diễn Châu, Nghệ An theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AL 983906 do UBND huyện Diễn Châu cấp ngày 03/07/2008 của ông Trần Văn Hùng và bà Lê Thị Châu.

Diện tích đất: 147 m 2 (Bằng chữ : Một trăm bốn mươi bảy mét vuông).

Thửa số: 1094 ;

Tờ bản đồ số: 106-59

Loại đất:  đất ở tại nông thôn                            

Nay, bằng thông báo này, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phủ Diễn đề nghị ông Hùng, bà Châu khẩn trương đến trụ sở Ngân hàng tại địa chỉ:

Khối 4, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (hoặc liên hệ theo số điện thoại 0976.444.354 ông Hoàng Ngọc Thìn) để giải quyết về nghĩa vụ bảo đảm của ông, bà đối với khoản nợ của mình tại ngân hàng.

Sau 15 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, tức đến hết ngày 20/10/2017 mà ông Hùng, bà Châu vẫn không đến Ngân hàng hoặc chủ động liên hệ theo số điện thoại nêu trên, Ngân hàng chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chính quyền tại địa phương, các đơn vị liên quan triển khai thủ tục thu giữ tài sản bảo đảm của ông, bà để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trân trọng thông báo!

                                                                            KT. GIÁM ĐỐC: PHÓ GIÁM ĐỐC

Hà Huy Hùng

tin mới

20h Bác sĩ đây rồi

Chương trình livestream mới '20h Bác sĩ đây rồi'

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An phối hợp Bệnh viện ĐKTP Vinh thực hiện chương trình livestream “20h Bác sĩ đây rồi” với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để tư vấn, giải đáp các thắc mắc về bệnh lý của người dân...

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: 29 năm thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội Nghệ An: 29 năm thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) - Được thành lập từ năm 1995, qua chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, đảm bảo an sinh xã hội, phục vụ tối đa quyền lợi cho người tham gia chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp

Dân số

Những gam màu 'sáng' của dân số Nghệ An trong năm 2023

(Baonghean.vn) -Bức tranh dân số Nghệ An trong năm 2023 có nhiều chuyển biến tích cực ở các chỉ số về giảm mức sinh, giảm tỷ lệ sinh con thứ 3. Đây cũng là năm với nhiều hoạt động nổi bật để ngày càng có nhiều đối tượng được thụ hưởng các chính sách về dân số - kế hoạch hóa gia đình.

Đảm bảo chất lượng

Giáo dục Nghệ An và những đột phá năm 2023

(Baonghean.vn) - “Giải pháp đảm bảo chất lượng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An” là công trình vừa được trao giải đặc biệt giải Sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2023. Đây là thành quả không chỉ của nhóm tác giả mà còn là sự tâm huyết và nỗ lực của toàn ngành.

Viettel Nghệ An trao thưởng Iphone 15 promax, TV 65 inch cho khách hàng trước thềm Xuân Giáp Thìn

Viettel Nghệ An trao thưởng Iphone 15 promax, Ti vi 65 inch cho khách hàng trước thềm Xuân Giáp Thìn

(Baonghean.vn) - Viettel Nghệ An tổ chức quay số đợt cuối cho các khách hàng tham gia chương trình “Chuyển dịch 4G – Quà tặng bất ngờ” và “Wifi mượt mà – Nhận quà Tết khủng”, trong đó có 2 giải thưởng giá trị cao là 1 điện thoại Iphone 15 Promax 256GB và Ti vi Samsung 4K 65 inch, ngày 2/2/2024.

Lễ thượng cờ do Bệnh viện Đa khoa Nghệ An tổ chức đã diễn ra trang trọng, trang nghiêm. Ảnh: Hồ Hà

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức Lễ thượng cờ và mít tinh kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

(Baonghean.vn) - Lễ thượng cờ do Bệnh viện Đa khoa Nghệ An tổ chức đã diễn ra trang trọng, trang nghiêm. Tại buổi lễ, cán bộ, đảng viên, người lao động bệnh viện đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang 94 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam; chặng đường 106 năm phát triển Bệnh viện.

Thiết kế biệt thự - Thế mạnh khác biệt tạo dựng thành công thương hiệu Kiến trúc Hago

Thiết kế biệt thự - Thế mạnh khác biệt tạo dựng thành công thương hiệu Kiến trúc Hago

(Baonghean.vn) - Hiện nay, nhu cầu sở hữu một ngôi biệt thự đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi ngày càng gia tăng. Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự Nghệ An chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng tin tưởng và trao trọn niềm tin là Kiến trúc và Nội thất Hago.

BAC A BANK tưng bừng triển khai ưu đãi hấp dẫn “Xuân mở thẻ - Nhẹ gánh phí”. Ảnh: BAB

Chi tiêu đúng cách: Mách nhỏ từ chiếc thẻ tín dụng quyền năng

(Baonghean.vn) - Những năm gần đây, xu hướng sắm Tết từ sớm - vừa tránh sự bận rộn gấp gáp, vừa “né” biến động giá cả thời điểm giáp Tết – đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nếu chưa sẵn sàng thanh khoản, hãy tham khảo vài gợi ý từ chiếc thẻ tín dụng “quyền năng” đến từ BAC A BANK.

Hơn 10.000 người tham gia siêu lễ hội 'Về nhà vui Tết' lớn nhất Nghệ An

Hơn 10.000 người tham gia siêu lễ hội 'Về nhà vui Tết' lớn nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hơn 10.000 người tham gia, hơn 3.000 chiếc bánh chưng được gói, đỏ lửa luộc chín ngay tại công viên, hơn 20 trò chơi vận động, trải nghiệm,… là những con số ấn tượng tại siêu lễ hội “Về nhà vui tết” được tổ chức tại đại công viên xanh Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark.