Ngân hàng SHB tri ân khách hàng

(Baonghean) Ngày 10/8, Ngân hàng SHB (Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội) tổ chức lễ trao thưởng chương trình “May mắn trong tay nhận ngay phú quý” cho khách hàng tại Nghệ An may mắn trúng giải thưởng đặc biệt và các giải Nhất, Nhì, Ba. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của SHB thể hiện sự tri ân đến khách hàng, đồng thời khẳng định thương hiệu uy tín của SHB trên địa bàn Nghệ An.

Một trong những sản phẩm đặc biệt của SHB là chương trình “May mắn trong tay nhận ngay phú quý” được triển khai từ ngày 24/4/2012 đến hết ngày 21/7/2012 áp dụng cho khách hàng có mức tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng tại các điểm giao dịch SHB trên toàn hệ thống. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn của SHB. Ông Trần Thanh Bình – Giám đốc SHB Chi nhánh Nghệ An cho biết: “Sau 3 tháng thực hiện chương trình “May mắn trong tay nhận ngay phú quý”, tổng doanh số huy động của chương trình trong toàn hệ thống đạt 2.965 tỷ đồng. Con số ý nghĩa này là một minh chứng cụ thể cho sự tin tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu SHB”.                               Khách hàng giao dịch tại SHB chi nhánh Nghệ An.

Được biết, ngày 28/7/2012, SHB đã tiến hành bốc thăm trúng thưởng “May mắn trong tay nhận ngay phú quý” tại Hội sở chính (Hà Nội) để xác định những khách hàng may mắn của giải thưởng. Với tổng giá trị giải thưởng 15 tỷ đồng, thì tại SHB Chi nhánh Nghệ An có 44 giải thưởng, gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 19 giải Nhì và 23 giải Ba. Khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt là ông Nguyễn Tâm Long (mã số trúng thưởng là 14479) thường trú tại xã Văn Thành (Yên Thành) và trị giá của giải Đặc biệt là 20 cây vàng SJC 999.9 và một tài khoản Sporting 100 triệu đồng (tổng trị giá là 1 tỷ đồng). Khách hàng may mắn trúng giải Nhất là bà Nguyễn Thị Hoa, thường trú tại phường Quán Bàu (TP. Vinh) với phần thưởng là 10 chỉ vàng SJC 999.9 và một tài khoản Sporting 5 triệu đồng (tổng trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng). Cùng đó có 19 khách hàng trúng giải Nhì của chương trình với giải thưởng 1 triệu đồng và 23 khách hàng trúng giải Ba với giải thưởng 500 nghìn đồng.

Với tôn chỉ kinh doanh “Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp” SHB Chi nhánh Nghệ An luôn nỗ lực phấn đấu để triển khai các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn, tận tình, chu đáo, mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Ông Trần Thanh Bình cho biết thêm: “SHB Chi nhánh Nghệ An có 9 điểm giao dịch tại Thành phố Vinh, Thị xã Thái Hòa, huyện Diễn Châu, Đô Lương, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc. Sự nỗ lực của SHB Chi nhánh Nghệ An và sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp cho SHB Nghệ An luôn có tốc độ tăng trưởng bền vững. Đến nay, SHB Nghệ An có trên 14.300 khách hàng và với con số đó, đã tạo nguồn vốn tự huy động của Chi nhánh đạt 949 tỷ đồng, dư nợ cho vay các thành phần kinh tế đạt 689 tỷ đồng”. Được biết, Ngân hàng SHB – Chi nhánh Nghệ An thành lập từ tháng 12/2008, đến nay sau gần 4 năm hoạt động đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng TMCP có uy tín cao trên địa bàn tỉnh.


Hoàng Vĩnh