Ngày ấy - bây giờ của dàn sao phim 'Ở nhà một mình'

25 năm từ lần đầu tiên được khởi chiếu, bộ phim kinh điển đã trở thành một phần không thể thiếu của những đêm Giáng Sinh.

Cùng nhìn lại ngày ấy - bây giờ của những diễn viên quen thuộc trong bộ phim Home Alone.

Bộ phim
Bộ phim "Ở nhà một mình" ra mắt năm 1990 thu về gần 500 triệu USD đã đưa diễn viên nhí Macaulay Culkin lên hàng sao ở Hollywood. Trở thành triệu phú năm 12 tuổi, giờ đây ở tuổi 35, vẻ ngoài của nam diễn viên thay đổi rất nhiều. Khi lớn lên, anh chỉ được nhắc đến với những bê bối, scandal hơn là các vai diễn.
Catherine O’Hara (trái) và John Heard vào vai cha mẹ đãng trí của cậu nhóc Kevin McCallister. Catherine O’Hara năm nay 61 tuổi và John Heard (70 tuổi), vẫn tham gia nhiều dự án phim lớn.
Catherine O’Hara (trái) và John Heard vào vai cặp cha mẹ đãng trí của cậu nhóc Kevin McCallister. Catherine O’Hara năm nay 61 tuổi và John Heard (70 tuổi), vẫn tham gia nhiều dự án phim lớn.
Daniel Stern vào vai một trong hai tên trộm đột nhập vào nhà khi Kevin chỉ có một mình. Daniel năm nay 58 tuổi và thay đổi diện mạo nhiều.
Daniel Stern vào vai một trong hai tên trộm đột nhập vào nhà khi Kevin chỉ có một mình. Daniel năm nay 58 tuổi và thay đổi diện mạo nhiều.
Joe Pesci (72 tuổi) là tên trộm thứ hai trong bộ phim. Khi tham gia
Joe Pesci (72 tuổi) là tên trộm thứ hai trong bộ phim. Khi tham gia "Home Alone", Joe đã là một ngôi sao lớn. Tuy vậy, vào cuối những năm 1990, diễn viên tài danh quyết định nghỉ hưu, từ giã sự nghiệp.
Devin Ratray (38 tuổi) thay đổi rất nhiều từ khi vào vai anh trai của cậu bé Kevin trong phim.
Devin Ratray (38 tuổi) thay đổi rất nhiều từ sau khi vào vai anh trai của cậu bé Kevin trong phim.
Em trai của Macaulay Culkin - Keiran Culkin (33 tuổi) lần đầu đóng phim là khi tham gia
Em trai của Macaulay Culkin - Keiran Culkin (33 tuổi) lần đầu đóng phim là khi tham gia "Home Alone". Năm 2002, diễn viên trẻ được đề cử Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong phim "Igby Goes Down".

 Theo VNE

tin mới