Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe tại TP Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng 18/10, tại TP Vinh – Công ty TNHH BVO, nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam, 3M Việt Nam, Bảo hiểm Liberty và Bệnh Viện Ô Tô phối hợp tổ chức Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe  tại B-Select Văn Đỗ - số 7 Mai Hắc Đế.

Ông Hiroyuki Saito - Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam trao chứng nhận của Bridgestone cho giám đốc B-Select Văn Đỗ.
Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện ô tô và Công ty TNHH Văn Đỗ trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ chất độc màu da cam phường Hưng Bình và tiền thu được từ khách hàng giúp đỡ, ủng hộ nạn nhân bị tai nạn giao thông.
Cắt băng khai trương Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe tại TP. Vinh.
Kiểm tra độ chụm xe ô tô bằng máy vi tính.

Nghệ An hiện có gần 20.000 xe ô tô các loại và là địa phương có số lượng ô tô đứng thứ 6 trong cả nước, nên các chủ phương tiện xe cơ cơ giới ở TP Vinh có nhu cầu rất lớn về những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô. Chính vì vậy, Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe  tại B-Select Văn Đỗ đã thu hút được nhiều khách hàng tại địa bàn TP Vinh tham gia. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với phương pháp kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng xe chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao đến từ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp phụ trợ. Trong ngày đầu tiên, có 35 xe sẽ được các chuyên viên Bridgestone Việt Nam và B-Select tiến hành kiểm tra, tư vấn về lốp, cân chỉnh áp suất chuẩn. Đặc biệt, toàn bộ xe khách hàng sẽ được cân chỉnh thước lái bằng thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất tại Việt Nam.

Kiểm tra tình trạng tổng quan của xe thông qua phương pháp quét lỗi điện tử bằng máy scan.

Tham gia với vai trò đồng tổ chức chương trình, Bệnh Viện Ô Tô ngoài việc châm nước làm mát, nước rửa kính, các chuyên gia sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng tổng quan của xe thông qua phương pháp quét lỗi điện tử bằng máy scan. Ngoài ra, khách hàng tham gia ngày hội còn được giải đáp chính xác các bước xử lý khi gặp sự cố, tai nạn trên đường từ bảo hiểm Liberty.

Trong Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe tại TP. Vinh lần này, sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ khách hàng để giúp đỡ, ủng hộ nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Nghệ An và Công ty TNHH Văn Đỗ trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ chất độc màu da cam phường Hưng Bình

Hoàng Vĩnh