Ngày hội trại hè bóng đá Yamaha 2015 tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 21/6/2015, tại sân vận động Vinh, Công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức Ngày hội trại hè bóng đá Yamaha 2015. Với sự tham gia của các HLV đến từ Nhật Bản, các HLV của CLB Sông Lam Nghệ An và các em nhỏ ở các lứa tuổi 6, 8 và 10.
 
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Yamaha trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Hoạt động này năm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng trong chương trình “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” của Công ty Yamaha. Tại Nghệ An đây là năm thứ 2 chương trình trại hè được tổ chức. Đến với ngày hội trại hè sẽ giúp các em nhỏ phát triển về cả mặt thể chất, tinh thần, được giao lưu học hỏi với các bạn đồng trang lứa, ngoài ra giúp các em trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng sống để từ đó định hướng và bồi dưỡng ước mơ hướng tới tương lai.
Các em nhỏ ở lưa tuổi U8 tham gia vào ngày hội trại hè bóng đá Yamaha
Các em được các HLV đến từ Nhật Bản hướng dẫn trong suốt 2 tuần tham gia trại hè
Các thầy luôn trêu đùa với các em để làm tan đi sự mệt nhọc dưới tiết trời nắng nóng
Các thầy người Nhật hướng dẫn các em xếp lại áo đấu khi kết thúc buổi học
Rất đông phụ huynh đến sân theo dõi các em tập luyện

 Trại hè năm nay tại Nghệ An có 367 ứng viên nhí tham gia ở các lứa tuổi U6, U8, U10 và sẽ tuyển chọn 125 học viên để tham gia 3 lớp học, ứng với 3 lứa tuổi. Các em sẽ tham dự hai tuần huấn luyện với 2 buổi/tuần từ 29/6 đến 11/7, với các HLV giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản và sự trợ giúp của các HLV CLB Sông Lam Nghệ An. Công ty Yamaha đài thọ toàn bộ chi phí cho các em trong suốt khóa học.

 
Đức Anh