Nghệ An: 10 tập thể nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thực hiện công tác tư tưởng, lý luận và báo chí

0:00 / 0:00
0:00

(Baonghean.vn) - Sáng 20/4, 10 tập thể và 9 cá nhân xuất sắc trong chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết 13-NQ/TU "về công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới" đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

Sáng 20/4, tại Hội nghị Báo cáo viên tháng 4/2023 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết 13 NQ/TU "về công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới".

Nghệ An: 10 tập thể nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thực hiện công tác tư tưởng, lý luận và báo chí ảnh 1

10 tập thể xuất sắc trong chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết 13-NQ/TU "về công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới". Báo Nghệ An vinh dự là 1 trong 10 tập thể được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trong dịp này. Ảnh: Ngân Hạnh

Thời gian qua, Báo Nghệ An đã thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng thông tin của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin - Truyền thông, bám sát mục tiêu giữ vững ổn định chính trị, tạo đồng thuận xã hội và niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ; làm tốt chức năng vừa là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh, vừa là diễn đàn tin cậy của nhân dân trong tỉnh.

Báo Nghệ An thông tin, tuyên truyền kịp thời, trung thực việc triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, bảo vệ lợi ích chính đáng cho nhân dân; chủ động đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng;

Nghệ An: 10 tập thể nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thực hiện công tác tư tưởng, lý luận và báo chí ảnh 2

9 cá nhân xuất sắc được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen. Ảnh: Ngân Hạnh

Cùng đó, Báo Nghệ An tích cực phối hợp tuyên truyền về xây dựng và phát triển văn hóa, con người xứ Nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước; thông tin nổi bật các thành quả tích cực trên lĩnh vực đối ngoại, quốc phòng, an ninh; làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn...

Danh sách 10 tập thể được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen:

1. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An

2. Trường Chính trị tỉnh Nghệ An

3. Báo Nghệ An

4. Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An

5. Phòng Dân tộc - Tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An

6. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hưng Nguyên

7. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Kỳ

8. Ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh

9. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đô Lương

10. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tương Dương

Danh sách 9 cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen:

1. Đồng chí Lê Bá Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An

2. Đồng chí Phan Tiến Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn

3. Đồng chí Đặng Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Anh Sơn

4. Đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nghi Lộc

5. Đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Thái Hòa

6. Đồng chí Trần Viết Quang - Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Phó Hiệu trưởng trường Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Vinh

7. Đồng chí Phạm Thùy Vinh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh, Tổng Biên tập Tạp chí Sông Lam

8. Đồng chí Hà Huy Nhâm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quỳ Hợp

9. Đồng chí Hồ Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An

Tin mới

Kết quả các trận đấu diễn ra ngày 10/6

Kết quả các trận đấu diễn ra ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Ngày thi đấu thứ 2, giành trọn 6 điểm qua 2 trận thắng, đội Nhi đồng Diễn Châu vững vàng ngôi đầu bảng B. Ở các bảng đấu khác, các đội nhất, nhì bảng sẽ hiện rõ sau ngày mai 11/6.
Highlight: TN TX.Cửa Lò (Xanh đen) - TN Kỳ Sơn (4-3)

Highlight: TN TX.Cửa Lò (Xanh đen) - TN Kỳ Sơn (4-3)

(Baonghean.vn) - Trận ra quân, cả 2 đội bóng TN TX.Cửa Lò và TN Kỳ Sơn đều thất bại. Ở lượt trận thứ 2, TN TX Cửa Lò đã cho thấy quyết tâm giành điểm và khán giả đã được chứng kiến trận đấu mãn nhãn với 7 bàn thắng được ghi nghiêng về đội TN TX. Cửa Lò.
Theo giới chuyên môn: Đây là trận cầu hay nhất từ đầu giải cho tới nay. Ảnh: Đức Anh

Thiếu niên Cửa Lò giành chiến thắng trước Kỳ Sơn trong trận đấu rượt đuổi tỷ số hấp dẫn

(Baonghean.vn) - Trong hiệp 1, đội thiếu niên Kỳ Sơn ghi bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, đội Thiếu niên Cửa Lò đã thực hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng với tỷ số 4-3. Đây được xem là trận cầu hay nhất từ đầu giải cho đến nay.
Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

(Baonghean.vn) - Với lối viết mềm mại, nhiều cảm xúc, tác phẩm đã chạm đến sự rung cảm trong lòng độc giả, bởi nếu như văn chương giúp tác giả ghi lại dấu ấn ký ức thì nó cũng khiến người đọc lưu giữ ký ức ấy, và khơi gợi trong họ những kỉ niệm ngọt ngào khác từng có trong cuộc đời.
Bên lề sân cỏ: Chờ vận đỏ!

Bên lề sân cỏ: Chờ vận đỏ!

(Baonghean.vn) - Hình như màu đỏ đã mang lại phép mầu nhiệm khi Thiếu niên Kỳ Sơn đã dẫn trước tỷ số nhưng vào những phút cuối hiệp 2, Thiếu niên Cửa Lò dồn dập tấn công, lội ngược dòng ngoạn mục và giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước sửa đổi; Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập; Nhiều hoạt tình nguyện của tuổi trẻ; Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An; Sôi động giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 10/6.
Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.