Nghệ An: 130 công dân nhập ngũ phục vụ trong lực lượng CAND

(Baonghean.vn) - Ngày 10/3, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân đợt 1 năm 2015. Tới dự có Đại tá Lữ Văn Tường - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị nhận quân.
 
 
130 công dân nhập ngũ phục vụ trong lực lượng CAND
 
Đợt này, 130 công dân được tuyển chọn có nghĩa vụ phục vụ trong Công an nhân dân với thời hạn 3 năm sẽ được huấn luyện kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ, quân sự, võ thuật… để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
Trong đó, Tổng cục Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp được nhận 25 đồng chí; Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động mỗi đơn vị 20 đồng chí; Cục An ninh điều tra 5 đồng chí; Cảnh sát PC&CC tỉnh và Công an tỉnh Nghệ An 30 đồng chí.
 
Đây là những đoàn viên ưu tú, thanh niên tiêu biểu của Nghệ An có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, đảm bảo về trình độ học vấn, sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lữ Văn Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đề nghị các đồng chí được tuyển chọn đợt này ra sức tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng CAND thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xứng đáng là những người con của quê hương Nghệ An anh hùng.
 
 
Minh Khôi