Nghệ An chính thức công bố danh sách 43 học sinh điểm cao được tuyên dương

(Baonghean.vn) - Năm nay, trong danh sách thí sinh đạt điểm thi tốt nghiệp THPT cao có khá nhiều học sinh đến từ những huyện miền núi và những vùng khó khăn.

Chiều 17/9, UBND tỉnh  chính thức ký quyết định khen thưởng đối với 43 học sinh đạt điểm cao tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, trong danh sách khen thưởng có 7 học sinh thuộc khối A với mức điểm từ 28,8 trở lên; 6 học sinh thuộc khối B với mức điểm từ 29,05 trở lên, 12 học sinh khối C từ 28,5 điểm trở lên, 5 học sinh khối D từ 28,35 điểm trở lên và 6 học sinh khối A1 từ 28,4 điểm trở lên.

Em Bạch Thùy Phương - thí sinh đạt điểm cao nhất khối A1. Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, tỉnh cũng quyết định khen thưởng cho 7 học sinh là người dân tộc thiểu số có điểm cao kế cận  ở các khối A, B, C, D, A1. Tất cả học sinh này đều được tặng Bằng khen của UBND tỉnh cùng mức khen thưởng bằng 8 lần mức lương cơ bản với số tiền 11.920.000 đồng.

Tỉnh cũng quyết định tằng Bằng khen và mức khen thưởng bằng 6 lần mức lương cơ bản với em Đậu Huy Minh – học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã có thành tích xuất sắc đạt giải Nhất vòng chung kết cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Lang Thị Ái My (bên trái) là 1 trong 7 học sinh người DTTS được tuyên dương vì có điểm cao kế cận. Ảnh: NVCC
DANH SÁCH CỤ THỂ NHƯ SAU:

Tin liên quan

Các tin khác