Nghệ An điều tra vụ 2 nữ sinh túm tóc, tát vào mặt bạn học

(Baonghean.vn) - Trong clip, 2 nữ sinh túm tóc, tát vào mặt, lên đầu gối một nữ sinh khác. Sự việc diễn ra trước mặt nhiều học sinh khác nhưng chỉ dừng lại khi có một người phụ nữ vào can ngăn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ cho biết đang vào cuộc xác minh, làm rõ về clip quay cảnh hai nữ sinh đánh túi bụi một người được cho là xảy ra trên địa bàn huyện Tân Kỳ.

Trước đó, ngày 18/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 37 giây, ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh đập một bạn học. Clip xuất hiện với nội dung: “Nữ sinh Tân Kỳ, nghĩ đánh hội đồng rứa là hay đó”. Clip được người đưa lên và khẳng định là học sinh của một trường cấp 3 ở huyện Tân Kỳ.

Theo đó, trong clip một nữ sinh mặc áo hồng đeo khẩu trang, liên tục chửi bới và tát túi bụi vào nữ sinh khác. Không dừng lại ở đó, nữ sinh mặc áo sọc xanh lao vào nắm tóc, tát thẳng vào mặt, lên gối, vừa đánh vừa nói "bữa sau đừng có nói phét nữa nghe chưa".

Sự việc diễn ra trong vòng hơn 30 giây, mặc dù nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can thiệp, 1 số học sinh đứng ngoài quay clip còn lớn tiếng hét hò, cổ vũ. Sau đó, 1 người phụ nữ mặc áo xanh vào can thiệp sự việc mới dừng lại.

Ông Phạm Tân Phương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ cho biết, phòng đã nắm thông tin nhưng chưa xác minh được các em trong clip có phải là học sinh trên địa bàn hay không. Hiện phòng đang phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên địa bàn huyện Đô Lương và Quỳnh Lưu cũng xuất hiện việc các nữ sinh đánh nhau, được quay clip và phát tán trên mạng xã hội. 

Nguyên Hưng

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...