Nghệ An lùi thời gian công bố điểm thi lên lớp 10

(Baonghean.vn) - Đây là thông tin mới nhất từ Sở Giáo dục và Đào tạo về việc công bố điểm thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021.

Trước đó, theo dự kiến chiều 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi vào lớp 10. Tuy nhiên, vào chiều 28/7, Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 đã họp, rà soát lại toàn bộ dữ liệu và để đảm bảo chính xác và thuận lợi cho thí sinh.  Trong quá trình tra cứu, Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định lùi thời gian công bố điểm thi đến ngày 29/7.

Thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở huyện Diễn Châu. Ảnh: Đức Anh
Thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở huyện Diễn Châu. Ảnh: Đức Anh
Trao đổi thêm về vấn đề này, ông Thái Văn Thành – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã cho biết: Dù số lượng bài thi rất nhiều với hơn 100.000 bài thi nhưng trong những ngày qua hội đồng thi đã làm việc nghiêm túc và khẩn trương để sớm công bố điểm thi cho thí sinh. Ngoài ra, việc ghép phách và vào điểm cũng được thực hiện một cách thận trọng, khoa học nhằm không để xảy ra nhầm lẫn, đáng tiếc.

Được biết, ngày 29/7, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng sẽ công bố điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Tin mới

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.
U17 SLNA

Chuyện U17 của Công Phương và Trọng Tuấn

(Baonghean.vn) - Giải bóng đá U17 Quốc gia 2023 vừa khép lại hành trình khó quên của đội bóng trẻ thuộc lò đào tạo Viettel với chức vô địch lần thứ 2 và ngôi Vua phá lưới cùng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cho Đội trưởng Công Phương.