Nghệ An: Ngày hội tuyển chọn – Trại hè bóng đá Yamaha 2014

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 6/7/2014, tại Sân tập 1, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã diễn ra Ngày hội tuyển chọn – Trại hè bóng đá do Yamaha tổ chức, với sự tham gia của các huấn luyện viên nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các em nhỏ ở các lứa tuổi U6, U8, U10.
 
Đây đã là năm thứ 3 hoạt động này được tổ chức tại thành phố Vinh đã nhận được sự hăng hái ủng hộ của các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em nhỏ. Chương trình nhằm tạo cho các em có sân chơi bổ ích trong những ngày hè, giúp các em nhỏ có được những kỹ năng chơi bóng, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là giúp các em được gặp gỡ, giao lưu, giáo dục cho các em kỹ năng sống từ đó định hướng và bồi dưỡng ước mơ hướng tới tương lai.
Đông đảo khán giả, phụ huynh theo dõi các em nhỏ tập luyện
Huấn luyện viên Nhật Bản hướng dẫn các em nhỏ
Các em nhỏ hào hứng với các bài tập của các huấn luyện viên Nhật Bản
Các em nhỏ khác đang chờ đợi để được vào sân chơi bóng
 
Có hơn 300 em nhỏ từ các lứa tuổi U6, U8, U10 tham gia thi tuyển để chon ra 125 em xuất sắc tham dự 2 tuần huấn luyện bắt đầu từ 14/7/2014 đến 26/7/2014 tại các sân tập của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và được các huấn luyện viên đến từ Nhật Bản cùng với các huấn luyện viên của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An hướng dẫn. Các em nhỏ trúng tuyển sẽ được dạy theo giáo trình của Nhật Bản. Công ty Yamaha tài trợ toàn bộ trang phục và chi phí trại hè.
 
Đức Anh