Nghệ An: Nhiều ô tô phơi bụng, lao xuống ruộng ngày 29 Tết

(Baonghean.vn) - Mặc dù tại hiện trường các xe ô tô bị phơi bụng, lao xuống ruộng, nhưng may mắn không ai bị thương và không gây tai nạn cho các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

Ngày 10/2 (29 tết Tân Sửu), đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn Nghệ An, trong đó có 2 xe ô tô lật ngửa phơi bụng trên đường, 1 xe ô tô lao xuống ruộng.

Vụ tai nạn xe ô tô 5 chỗ lật ngửa trên đường N5. Ảnh: Ngọc Phương

Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút trên đường N5, giáp Quốc lộ 1, thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc. Trong lúc đang lưu thông trên đường, xe ô tô Toyota 5 chỗ BKS 37A 592.50, tránh xe đi ngược chiều đã lộn vòng và lật ngửa giữa đường. Vụ tai nạn đã làm kính trước vỡ nát, lái xe may mắn không bị thương.

Đầu xe ô tô cắm lật ngửa xuống mương bê tông. Ảnh: Ngọc Phương

Vụ tai nạn thứ 2 xảy ra sáng 10/2 trên đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận cầu Khe Đẻn xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương. Được biết khi đang lưu thông trên đường thì ô tô 5 chỗ màu đỏ do tránh phương tiện giao thông trên đường đã lộn vòng phơi bụng, đầu xe cắm xuống mương bê tông bên đường.

Tại hiện trường, hông xe bên phải bị móm, kính trước của xe vỡ do va đập với thành mương bê tông. Rất may trên xe lúc này có 5 người và chỉ bị xây xát nhẹ.

Hiện trường vụ xe ô tô lao xuống ruộng trên đường 36B thị xã Thái Hòa. Ảnh: Ngọc Phương

Vụ tai nạn thứ 3 xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút trên đường 36B qua địa bàn xã Nghĩa Thuận - thị xã Thái Hòa, xe đã lao xuống ruộng. Tại hiện trường, trước khi lao xuống ruộng xe đã đâm bật tung một cọc tiêu bên đường. Tài xế trên xe cùng gia đình không ai bị thương và may mắn đã không đâm phải phương tiện tham gia giao thông khác.