Nghệ An sẽ tổ chức vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam tại TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày 29/1/2018, UBND tỉnh Nghệ An có công văn thông báo về việc tổ chức gặp mặt vinh danh vận động viên đội bóng U23 quốc gia là người xứ Nghệ.

Theo đó, lễ đón và vinh danh các vận động viên sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày mai 30/1 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An.

CĐV Nghệ An cổ vũ U23 Việt Nam

Trong thành phần U23 Việt Nam tham dự Vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua tại Trung Quốc, Nghệ An có các cầu thủ Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức (quê Yên Thành) đang thi đấu cho CLB SLNA; Nguyễn Công Phượng (quê Đô Lương), hiện đang thi đấu cho CLB HAGL; thủ môn dự bị Nguyễn Văn Hoàng (quê Tân Kỳ), đang thi đấu cho CLB Sài Gòn.

Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức - hai cầu thủ SLNA khoác áo U23 Việt Nam. -Ảnh Internet
[Infographic] Từ cúp Báo Nghệ An đến sân chơi châu lục

[Infographic] Từ cúp Báo Nghệ An đến sân chơi châu lục

(Baonghean.vn) -Trong đội hình đội tuyển U23 Việt Nam đang thi đấu thăng hoa tại VCK U23 châu Á có 3 cầu thủ Nghệ An gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và một điểm chung của 3 ngôi sao này là đều được phát hiện tại giải bóng đá TNNĐ Cúp Báo Nghệ An.

Tại lễ trao thưởng này, Báo Nghệ An cũng sẽ khen thưởng các cầu thủ trưởng thành từ Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đó là các cầu thủ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Công Phượng.