Nghệ An tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư đầu Xuân Mậu Tuất vào 10/3 tới

(Baonghean.vn) - Tuyên truyền thật tốt Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất 2018 nhằm giới thiệu, quảng bá quan điểm phát triển, chính sách và tiềm năng đầu tư của Nghệ An là nội dung chính của cuộc họp chiều ngày 6/2.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Đinh Dậu 2017 tại Nghệ An. Ảnh: tư liệu
Chủ trì cuộc họp là đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự họp còn có đại diện các cơ quan, nhà tài trợ BIDV.
Hiện nay, theo báo cáo Tiểu ban tuyên truyền về hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất 2018 đã phối hợp với các thành viên thuộc các sở, ngành, đơn vị để tổng hợp thông tin, phối hợp với Đài PTTH, Báo Nghệ An các báo khác về công tác tuyên truyền trước trong và sau hội nghị, triển khai treo băng rôn, cờ phướn, thương hiệu, tổ chức khu trưng bày ngoài hội trường, tổ chức các gian hàng giới thiệu quảng bá sản phẩm du lịch, xây dựng các chương trình nghệ thuật phục vụ hội nghị.
Đồng chí Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (giữa) chủ trì, giao nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban tuyên truyền hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất . Ảnh: Trân Châu
Tại cuộc họp, các thành viên thuộc Tiểu ban tuyên truyền đã cho ý kiến về công tác chuẩn bị và các nội dung liên quan nhằm làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Trong đó công tác tuyên truyền được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông yêu cầu phải phong phú, đa dạng, hấp dẫn, hiệu quả, thường xuyên, liên tục, sâu rộng trước trong và sau hội nghị.

Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Mậu Tuất sẽ được tỉnh Nghệ An tổ chức vào ngày 10/3/2018./.