Nghệ An: Va chạm với Lexus, 2 tài xế xe máy bị kéo lê gần 100m

(Baonghean.vn) - Sau va chạm, hai chiếc xe máy gần như vỡ vụn, tài xế nguy kịch. Trong khi đó, phần đầu xe Lexus RX300 cũng bị biến dạng.
Khoảng 12h30 ngày 12/4, chiếc Lexus RX300  do một người đàn ông trung tuổi (chưa rõ danh tính), điều khiển chạy theo hướng Hà Nội - Vinh. Khi đến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Liên (TP Vinh), chiếc xe này bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy đang chạy cùng chiều do một người đàn ông trú ở huyện Nghi Lộc điều khiển.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tiến Hùng

Sau cú va chạm, chiếc Lexus tiếp tục tông vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều khác. "Tôi đang nằm nghỉ thì nghe thấy tiếng động lớn nên biết ngay có tai nạn. Bật dậy chạy ra thì thấy 2 người đàn ông và 2 chiếc xe máy đang bị ô tô kéo lê trên đường", anh Long (32 tuổi), một trong những nhân chứng của vụ tai nạn kể.

Chiếc xe Lexus sau đó tiếp tục lao lên vỉa hè, chỉ dừng lại khi đâm vào cột điện chiếu sáng bên đường. 

Hai chiếc xe máy bị kéo lê gần 100m. Ảnh: Tiến Hùng

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy gần như vỡ vụn. Các mảnh nhựa, mảnh kính của xe văng tung tóe. Dấu vết cày xước trên đường kéo dài gần 100m. Trong khi đó, phần đầu xe Lexus cũng bị biến dạng hoàn toàn....

Phần đầu xe hạng sang bị biến dạng. Ảnh: Tiến Hùng

Hai tài xế xe máy bị thương nặng sau đó được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu. Còn tài xế xe Lexus không có dấu hiệu bị thương. Ít phút sau vụ tai nạn, CSGT cũng đã có mặt để phân luồng, tránh ách tắc đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.