Nghệ An và những sự kiện nổi bật trong tuần qua

(Baonghean.vn)- Cùng Báo Nghệ An điện tử điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua (9/2-14/2) trên địa bàn tỉnh ta

1) Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết tại Nghệ An

Chủ tịch nước tặng quà cho 100 hộ nghèo huyện Đô Lương

Sáng 11/2, đồng chí Trương Tấn Sang - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng tại các di tích lịch sử ở Nghệ An và thăm, tặng quà một số hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Đô Lương; chúc Tết cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ Quân Khu IV.

2) Các huyện, thành tổ chức trao danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng"

Các mẹ được trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Trong tuần qua, nhiều huyện, thành trên địa bàn tỉnh ta đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng”. Danh hiệu cao quý này là sự ghi nhận, suy tôn của Đảng và Nhà nước đối với công lao trời biển và sự hy sinh vô bờ bến của các mẹ.

3) Khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện Yên Thành và độc giả tham quan gian trưng bày Báo Nghệ An

Hoà chung niềm vui đón Tết cổ truyền, mừng Đảng quang vinh tròn 85 mùa Xuân, ngày 12/2, những người làm báo trên quê hương Bác Hồ tưng bừng mở Hội báo Xuân tại huyện Yên Thành. 17 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương mang đến những ấn phẩm đặc sắc, ấn tượng, thu hút đông đảo độc giả, khán thính giả quê lúa,

4) Sông Lam Nghệ An có 4 cầu thủ được triệu tập lên tuyển Olympic

Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng (áo vàng) là 1 trong 4 cầu thủ SLNA được gọi lên đội tuyển Olympic

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á, HLV Miura đã công bố danh sách các cầu thủ được chọn vào đội tuyển Olympic quốc gia, trong số này có 4 cầu thủ thuộc CLB Sông Lam Nghệ An là: Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Hồ Tuấn Tài, Hồ Phúc Tịnh.

Đức Dũng (Tổng hợp)

TIN LIÊN QUAN