Nghệ An: Xe ô tô con đâm sập nhà dân, tài xế thoát chết

(Baonghean.vn) - Xe ô tô con đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A hướng Hà Nội - Vinh thì bất ngờ mất lái đâm vào 1 nhà dân ven đường làm sập tường rào, xe ô tô nát đầu, còn tài xế thì ngơ ngác thoát chết.
Nghệ An: Xe ô tô con đâm sập nhà dân, tài xế thoát chết ảnh 1
Tường rào nhà anh Cao Hùng bị sập. Ảnh: Thu Hiền

Vào hồi 20h 50 phút đêm 22/2, xe ô tô con BKS 37A - 051.36 đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A hướng Hà Nội - Vinh thì bất ngờ mất lái đâm vào nhà dân ven đường (thuộc địa phận xóm 22 xã Nghi Trung huyện Nghi Lộc). Hậu quả, làm một nhà dân bị sập tường rào, xe ô tô nát đầu.

Nghệ An: Xe ô tô con đâm sập nhà dân, tài xế thoát chết ảnh 2
Đầu xe ô tô nát bét. Ảnh: Thu Hiền

Anh Cao Hùng chủ nhà hốt hoảng cho biết: “Cả gia đình đang ngồi xem ti vi trên nhà thì nghe tiếng rầm phía ngoài, nhìn ra cửa thấy bức tường rào trước nhà bị xe đâm sập; còn chiếc ô tô đang lao tiếp ra đường và quay ngược đầu lại, lái xe ngồi ngơ ngác trong xe”.

Nghệ An: Xe ô tô con đâm sập nhà dân, tài xế thoát chết ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thu Hiền

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin mới

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.