Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ về Táo quân 2021?

tienphong.vn 23/12/2020 06:47

Dòng trạng thái úp mở của nghệ sĩ Chí Trung kèm hình ảnh các Táo khiến người hâm mộ không ngừng đồn đoán.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Tin vui nhé, chắc chắn thế”. Người hâm mộ không ngừng đồn đoán rằng chương trình Táo quân 2021 sẽ trở lại.

“Mong Táo trở lại ạ. Chúng cháu muốn xem hơn cả đốt pháo hoa”; “Thế là năm nay cháu có Tết rồi”; “Táo gì không quan trọng. Quan trọng phải có táo quân mới vui”; “Không khí Tết là đây chứ đâu. Tết mà không có Táo quân thì mất cả hương vị ngày Tết rồi”; “Mừng rơi nước mắt”… là một trong số hàng trăm bình luận thể hiện sự hào hứng bên dưới dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung.

Tuy nhiên, liên hệ với nghệ sĩ Chí Trung thì chưa nhận được câu trả lời chính thức. Trong khi đó, đại diện của NSND Công Lý tiết lộ chưa có lịch tập Táo quân cũng như chưa có thông tin về chương trình này.

Trước đó, Vân Dung gây xôn xao khi đăng hình ảnh cô trong vai Táo Y tế trước đây và lời chia sẻ
Trước đó, Vân Dung gây xôn xao khi đăng hình ảnh cô trong vai Táo Y tế trước đây và lời chia sẻ "Nếu năm nay mà có Táo quân thì Táo y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ".

Có thể nói, chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn gọi Táo quân là một trong những chương trình được mong đợi nhất dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình hội tụ dàn nghệ sĩ hài gạo cội, đình đám phía Bắc như: Nghệ sĩ Chí Trung, Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung… Tiếng cười bật lên từ việc tái hiện các vấn đề nổi cộm trong một năm, đồng thời thể hiện nhiều tầng nghĩa khiến người xem phải suy ngẫm.

(0) Bình luận
Mới nhất
Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ về Táo quân 2021?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO