Nghệ sỹ Hồng Lựu hát cùng bệnh nhân tại bệnh viện

(Baonghean.vn) – Tối 2/7 tại Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Mang tiếng hát đến với người bệnh”.

Chương trình diễn ra với mục đích mang lời ca tiếng hát đến với bệnh nhân như một liều thuốc tinh thần giúp họ  xoa dịu những đau đớn, lo âu và trở thành cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm các tình nguyện viên với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thương binh, liệt sỹ hướng tới ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Đêm giao lưu văn nghệ thu hút sự tham gia đông đảo của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các cán bộ, viên chức bệnh viện Hữu Nghi Đa khoa Nghệ An.  

Góp mặt trong chương trình là các tiết mục biểu diễn đến từ  NSND Hồng Lựu, Cán bộ viên chức bệnh viện và chính các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến từ các khoa trong Bệnh viện.

Đông đảo người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có mặt tại chương trình
NSND Hồng Lựu với tiết mục “Phụ tử tình thâm” như mang đến một nốt lặng cảm xúc trong chương trình.
Bệnh nhân Văn Huy Lĩnh, 76 tuổi hiện đang điều trị Ung thư tại bệnh viện đến từ Quỳnh Dị (TX Hoàng Mai) với ca khúc “Tấm áo mẹ vá năm xưa”.
Thưởng thức những tiết mục trong chương trình như giúp bệnh nhân tạm quên đi những đau đớn và lo âu về bệnh tật
Bà Nguyễn Bích Thảo, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp Bệnh viện HNĐK Nghệ An hát cùng bệnh nhân đang điều trị tại đây
Với thông điệp "hát cùng bệnh nhân", chương tình là cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm ủng hộ những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Các "Nghệ sỹ" sau "cánh gà"

 P.V