#nghỉ dưỡng

30 kết quả

Đảo chè Thanh Chương

Bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An đứng trước cơ hội vươn tầm quốc tế

(Baonghean.vn) - Không còn là cuộc chơi của các doanh nghiệp địa phương, bất động sản Nghệ An hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi thị trường có sự xuất hiện của những ông lớn địa ốc. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An được ví như “viên ngọc thô” chờ được mài giũa.
80% diện tích rừng cùng hệ sinh thái đa dạng, Nghệ An tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao. Nguồn ảnh: Vnexpress.

Nghệ An – vẻ đẹp bí ẩn của du lịch nghỉ dưỡng 5 năm tới

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi du lịch quay trở lại, các vùng biển nổi tiếng trở nên đông đúc, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ lớn. Như một lẽ tất yếu, những vùng đất mới với nhiều nét hoang sơ tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao trở thành đích nhắm tiếp theo của các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường.
Lễ ra mắt của MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản

Ra mắt ‘thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa’ MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

(Baonghean.vn) - Ngày 23/4, buổi lễ ra mắt MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đã diễn ra đầy cảm xúc và bùng nổ tại TP. Vinh, Nghệ An với sự hiện diện của hơn 400 khách mời. Sự kiện đặt dấu mốc xuất hiện của một thiên đường nghỉ dưỡng bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung Bộ, góp phần nâng tầm vị thế Nghệ An trên bản đồ du lịch thế giới.
Phát triển mô hình 'bệnh viện - khách sạn'

Phát triển mô hình 'bệnh viện - khách sạn'

(Baonghean) - Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh, phục hồi chức năng an toàn, chuyên nghiệp, Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Nghệ An còn muốn người bệnh có dịp được trải nghiệm ăn, ở, phục vụ như một "du khách".
mobifone

Cùng MobiFone tận hưởng ưu đãi ‘khủng’ lên đến 90% giá dịch vụ tại các khách sạn, du thuyền cao cấp

(Baonghean.vn) - Hội viên Hạng Kim Cương, Hạng Vàng và Hạng Titan của MobiFone sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cao cấp có mức tiêu chuẩn 5* từ nay đến ngày 15/8/2019.
Dự án Hoa Tiên Paradise

Dự án Hoa Tiên Paradise đang 'thay da đổi thịt' từng ngày

(Baonghean.vn) - Ghé thăm dự án Khu đô thị giải trí, nghỉ dưỡng Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort vào thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ thấy dự án giống như một đại công trường. Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu tích cực thi công các hạng mục với tiến độ xây dựng thần tốc.
Mô hình bệnh viện - khách sạn đầu tiên tại Nghệ An

Mô hình bệnh viện - khách sạn đầu tiên tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Bệnh viện Phục hồi chức năng được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn đầu tiên ở Nghệ An để người bệnh có được môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất. Các đối tượng ưu tiên trên địa bàn tỉnh Nghệ An được ăn, ở miễn phí với tiện nghi được đầu tư đầy đủ. Chi phí khám chữa bệnh được chi trả bằng thẻ BHYT theo quy định.
10 điểm tham quan rùng rợn nhất thế giới

10 điểm tham quan rùng rợn nhất thế giới

(Baonghean.vn) - Thông thường du khách sẽ tìm đến những địa điểm đẹp, an toàn để nghỉ dưỡng, thế nhưng cũng có những địa điểm rùng rợn lại thu hút du khách tò mò muốn trải nghiệm cảm giác lạnh gáy.
Bệnh viện phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nghệ An

Bệnh viện phục hồi chức năng kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nghệ An

(Baonghean) - Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An là cơ sở khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và các đối tượng khác có nhu cầu. Nâng cao chất lượng quản lý cũng như chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới mô hình “bệnh viện - khách sạn”, tiến tới áp dụng theo tiêu chuẩn JCI là vấn đề mà lãnh đạo bệnh viện đặt lên hàng đầu.
15 năm của FLC và ghi nhớ tại Nghệ An

15 năm của FLC và ghi nhớ tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi Tập đoàn FLC vừa ký kết ghi nhớ với UBND tỉnh Nghệ An đầu tư dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500 ha và đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng, giới doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh và cả nước thực sự quan tâm.
5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đắt đỏ nhất hành tinh

5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đắt đỏ nhất hành tinh

 Với những người đam mê bộ môn trượt tuyết thì những khu nghỉ dưỡng hạng sang dưới đây là sự lựa chọn lý tưởng để thỏa mãn sở thích cá nhân. Tuy chi phí ở mức “cao ngất ngưởng” nhưng du khách khó lòng phàn nàn trước dịch vụ và những tiện ích hoàn hảo.