Nghi Lộc gặp mặt đảng viên người công giáo nhân dịp Giáng sinh 2017

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, chiều 19/12, BTV Huyện ủy Nghi Lộc tổ chức gặp mặt, tọa đàm với trên 100 đảng viên là người công giáo trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, cấp ủy huyện đánh giá cao vai trò nòng cốt của các đảng viên là người công giáo trong tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của địa phương, nhất là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Nhật Tuấn

Các đảng viên người công giáo dự buổi gặp mặt đã có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm, lập trường kiên định trong bối cảnh có nhiều khó khăn; đề nghị huyện có giải pháp cụ thể để chuyển đổi cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động ở vùng đồng bào có đạo; nêu một số băn khoăn cũng như giải pháp về công tác dân số, phát triển triển đảng, về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ vùng giáo.

Ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ đảng viên là người công giáo, Thường trực Huyện ủy Nghi Lộc đề nghị các đảng viên phát huy cao vai trò tiên phong, gương mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Cùng đó, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng thu hút đầu tư, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Nhật Tuấn