#nghị quyết

221 kết quả

Ảnh đại diện

Tương Dương: Đổi mới từ xóa bỏ tư tưởng bảo thủ, trông chờ, ỷ lại

(Baonghean.vn) - Đề án số 07-ĐA/HU ngày 8/3/2022 về “xóa bỏ tư tưởng bảo thủ, trông chờ, ỷ lại trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân” là 1 trong 7 đề án quan trọng về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được xác định trong Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tương Dương lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đề án được xây dựng nhằm cổ vũ mạnh mẽ tư tưởng dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Tuyên truyền sâu đậm những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám

Tuyên truyền sâu đậm những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám

(Baonghean.vn) - Ngày 15/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An phát hành Công văn số 841-CV/BTGTU về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) , Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022) và 92 năm ngày Xô viết Nghệ - Tĩnh (12/9/1930 - 12/9/2022).
Phụ nữ Nghệ An triển khai các 'trụ cột', đưa nghị quyết vào cuộc sống

Phụ nữ Nghệ An đưa nghị quyết vào cuộc sống

(Baonghean.vn) -  Triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XIX và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã xác định rõ các trụ cột để quyết liệt chỉ đạo, gắn thay đổi tư duy, cách làm, phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội ”.
Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn: Rà soát, đốc thúc hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết

(Baonghean.vn) - Cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể ở huyện Nghĩa Đàn tích cực đồng hành cùng người dân thực hiện thành công các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đặt ra. Một trong những mục tiêu lớn, xuyên suốt, tạo ra phong trào thi đua rộng lớn, đó là xây dựng nông thôn mới, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân.
Ảnh: Thanh Quỳnh

Thẩm tra dự thảo nghị quyết quy định giá dịch vụ xét nghiệm Covid -19 tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 17/3, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra dự thảo Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết liên quan đến việc hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở trên địa bàn tỉnh và Nghị quyết quy định giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.
Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Nghệ An

NQ về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Nghệ An: Động lực mới cho thu hút đầu tư

(Baonghean.vn) - Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV đã thông qua Nghị quyết cho phép tỉnh Nghệ An được thực hiện thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù quan trọng trong thời hạn 5 năm. Chương trình Dân hỏi - Cơ quan chức năng trả lời có cuộc trao đổi với ông Hồ Việt Dũng - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư để cung cấp cho bạn đọc những thông tin của việc triển khai thực hiện Nghị quyết này trong công tác thu hút đầu tư của tỉnh.
'Cơ hội vàng’ để Nghệ An phát triển

'Cơ hội vàng’ để Nghệ An phát triển

(Baonghean.vn) - Nghị quyết lần này của Quốc hội rất cụ thể - thể hiện rõ “cơ chế, chính sách đặc thù”, trong đó quan tâm đến những vấn đề tối quan trọng: Ngân sách, đất đai,... để Nghệ An phát triển. Có thể nói, đây là một “cơ hội vàng” để Nghệ An phát triển...