Nghĩa Đàn: Biểu dương gia đình tiêu biểu

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 26/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị gặp mặt các gia đình tiêu biểu.

Trong nhiều năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Đàn đã phối hợp với các cấp, ngành tập trung chỉ đạo, phát huy vai trò trong xây dựng gia đình “no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc”. Kết quả xây dựng và thực hiện phong trào được các cấp uỷ Đảng, chính quyền  đánh giá cao. Hội đã thành lập và duy trì hoạt động của các câu lạc bộ dân số, câu lạc bộ gia đình hạnh phúc.

Các gia đình tiêu biểu trong ngày gặp mặt

Hội nghị gặp mặt, biểu dương gia đình tiêu biểu lần này nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình trong quá trình xây dựng và giữ gìn hạnh phúc. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, các tổ chức, cá nhân và toàn thể xã hội về ngày Gia đình Việt Nam.

Trao quà cho các gia đình tiêu biểu

Tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã trao tặng quà 21 gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng mô hình gia đình “No ấm – bình đẳng – tiến bộ – hạnh phúc”./.

Minh Thái

(Đài Nghĩa Đàn)