Nghĩa Đàn: Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" năm 2014

(Baonghean.vn) - Thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), sáng 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Đàn tổ chức chung kết Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2014.
 
Tham gia có 10 thí sinh được tuyển chọn từ các cụm thi cơ sở trong thời gian vừa qua. Hội thi gồm 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, kỹ năng và năng khiếu. 
BTC trao giải cho thí sinh đạt giải Nhất
Hội thi là cơ hội cho các chi hội trưởng được trau dồi các kiến thức bổ ích về công tác hội, kỹ năng lãnh đạo, các phong trào thi đua, hoạt động tổ chức hội ngày càng vững mạnh, góp phần khẳng định ngày càng cao vị thế của phụ nữ, về sự tiến bộ của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay, đồng thời là dịp các chi hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đưa phong trào hội của huyện ngày càng đi lên, tăng cường tinh thần đoàn kết trên địa bàn.
 
Kết thúc, BTC đã trao giải Nhất cho thí sinh Lục Thị Nam đến từ đơn vị xã Nghĩa Đức, 2 giải Nhì cho thí sinh xã Nghĩa Hội và Nghĩa Hiếu, 3 giải Ba cho thí sinh xã Nghĩa Trung, Nghĩa Phú và Nghĩa Hưng, 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại. Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải phụ khác.
 
Thái Trường