Nghĩa Đàn thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có con bị đuối nước ở sông Hiếu

(Baonghean.vn) - Đoàn Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát và hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Tình có 2 con không may bị đuối nước khi tắm sông vào chiều 29/4.
Đoàn chia sẻ nỗi mất mát, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Ảnh: Đức Anh

Sáng 2/5, đại diện Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn đã đến xóm Đồng Tiến, xã Nghĩa Hội thăm hỏi và hỗ trợ số tiền 6 triệu đồng cho gia đình anh Trần Văn Tình và chị Phùng Thị Hường, có 2 con là Trần Thị Kim Xuyến (SN 2006) và Trần Văn Luyện (SN 2008) bị đuối nước khi đi tắm ở sông Hiếu, đoạn qua phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn cũng hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình.

Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Tình. Ảnh: Đức Anh

Như tin đã đưa, trước đó vào khoảng 15h chiều 29/4, nhóm 5 cháu nhỏ gồm Phan Thị Phương Nhung, Phan Thị Phương Vi và Phùng Thị Mai đều trú tại khối 4, phường Long Sơn (TX. Thái Hòa) cùng với cháu Trần Thị Kim Xuyến và Trần Văn Luyện trú tại xóm Đồng Tiến, xã Nghĩa Hội (Nghĩa Đàn) rủ nhau ra sông Hiếu tắm (đoạn sông chảy qua khối 4, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa). Không may 3 cháu Mai, Xuyến, Luyện bị đuối nước tử vong. Cả 3 cháu nhỏ xấu số trên đều là anh chị em họ, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn.