#Nghĩa Mỹ

13 kết quả

đ

Thu hút đầu tư, tạo sắc diện mới ở thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - ​Để từng bước đưa thị xã Thái Hòa phát triển trở thành "Trung tâm kinh tế, du lịch, dịch vụ, thương mại của vùng Tây Bắc Nghệ An", một trong những nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền trên địa bàn thị xã tăng cường thực hiện, đó là tích cực thu hút đầu tư.
Sạch cho bếp ăn công nhân

Các nhà máy ở Nghệ An: Làm gì trước cảnh báo ngộ độc bếp ăn công nhân?

(Baonghean) - Hiện nay, ý thức của các tổ chức, cá nhân kinh doanh và hoạt động bếp ăn tập thể đã được nâng cao; hầu hết các cơ sở đều chấp hành đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, nguy cơ ngộ độc vẫn còn khi có nhiều đơn vị mắc lỗi trong chính nhận thức về đảm bảo ATVSTP...
Thu gom rác thải - cách làm hay ở Nghĩa Mỹ

Thu gom rác thải - cách làm hay ở Nghĩa Mỹ

(Baonghean.vn) - Sau một năm tiến hành thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2015-2020 về thu gom rác thải, công tác vệ sinh môi trường ở xã Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hòa) đã cải thiện đáng kể, đường làng, ngõ xóm trở nên thoáng đãng, sạch đẹp.
Phương án bồi thường ở Cụm CN Nghĩa Mỹ (Thái Hòa) đúng quy định

Phương án bồi thường ở Cụm CN Nghĩa Mỹ (Thái Hòa) đúng quy định

(Baonghean) - Theo yêu cầu của đối tác Hàn Quốc đến ngày 30/4/2016, chính quyền Thị xã Thái Hòa phải bàn giao mặt bằng sạch tại cụm CN nhỏ Nghĩa Mỹ cho nhà đầu tư. Tuy nhiên đến thời điểm này công tác giải phóng mặt bằng có nguy cơ chậm tiến độ bởi  mới chỉ có 6/49 hộ có diện tích đất bị ảnh hưởng đồng ý với phương án thu hồi đất và bồi thường bằng đất nông nghiệp...
3.000 lao động sẽ được vào làm việc tại Nhà máy may xuất khẩu Hàn Quốc ở Nghệ An

3.000 lao động sẽ được vào làm việc tại Nhà máy may xuất khẩu Hàn Quốc ở Nghệ An

(Baonghean) - Năm 2016, Cụm Công nghiệp Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hòa) được nhà đầu tư Hàn Quốc lựa chọn là nơi đứng chân đầu tư xây dựng nhà máy may xuất khẩu HITEXVINAM  với qui mô 3000 lao động, đã mở ra những cơ hội mới trong thu hút đầu tư cũng như vấn đề giải quyết việc làm cho lao động địa phương.