Ngô Hoàng Thịnh cảm thấy hài lòng khi ghi bàn vào lưới SLNA

(Baonghean.vn)- "Ghi bàn vào đội bóng cũ, tôi cũng cảm thấy bình thường và cũng không cảm thấy vui lắm, tôi chỉ cảm thấy hài lòng vì đây là thành tích của toàn đội", Hoàng Thịnh chia sẻ.

Kết thúc trận đấu trên sân Thanh Hóa, tiền vệ Hoàng Văn Bình lao từ trên khán đài xuống động viên các đồng đội cũ. Hậu vệ Trần Đình Đồng cũng có một hành động tương tự. Còn người cảm thấy áy náy nhất là tác giả của bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1 -2 cho FLC Thanh Hóa – tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Trả lời phỏng vấn sau trận, Ngô Hoàng Thịnh bình luận: "Hiệp 2 diễn biến trận đấu hấp dẫn hơn. Các cầu thủ Thanh Hoá với quyết tâm của đội chủ nhà đã dâng cao đội hình và trận đấu trở nên kịch tính. Tình huống trọng trọng tài Hà Anh Chiến thổi penalty cho Thanh Hoá thì xem lại Video chúng ta mới có thể nhận định chính xác hơn còn trên sân chúng ta không nên phản ứng với trọng tài như vậy, làm cho trận đấu mất đi vẻ đẹp của nó..."

Ngô Hoàng Thịnh cảm thấy hài lòng khi ghi bàn vào lưới SLNA ảnh 1
Ngô Hoàng Thịnh chơi xông xáo và có 1 bàn thắng vào lưới đội bóng cũ.

Về  pha ăn mừng bàn thắng đầu tiên ghi vào lưới đội bóng quê hương, Hoàng Thịnh cho biết: "Tôi ghi bàn vào đội bóng cũ, tôi cũng cảm thấy bình thường và cũng không cảm thấy vui lắm, tôi chỉ cảm thấy hài lòng mà thôi, đây là thành tích của toàn đội".

Trên diễn đàn Facebook Sông Lam Nghệ An, thành viên Đào Ngọc Thuấn bình luận: “Dẫu biết là đang thi đấu cho Thanh Hóa, gặp đội bóng cũ cũng phải chơi hết mình và ghi bàn. Nhưng mà ghi bàn vào lưới đội bóng cũ (và là đội bóng quê hương) xong ăn mừng kiểu như thế thì cần xem lại một chút.”

Một thành viên khác cũng dành những lời khuyên cho cầu thủ sinh năm 1992 với nội dung: “Vẫn biết là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải thi đấu hết mình. Nhưng vẫn phải biết ý chứ. Tất cả đều mong Thịnh ghi bàn nhưng đừng ăn mừng như vậy sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.”

Trong trận đấu, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và các đồng đội cũ đã thi đấu hết sức chuyên nghiệp. Thậm chí máu lửa quá mức cần thiết. Mặc dù vậy, trước khi tiền vệ này có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1 – 2, tuyến giữa của SLNA với sự có mặt của Quế Ngọc Hải, Võ Ngọc Toàn đã chơi vô cùng tự tin và làm chủ thế trận cho đến khi đội bóng xứ Nghệ co về sân nhà trong suốt quãng thời gian còn lại trong hiệp 2.

Hòa 2- 2 FLC Thanh Hóa trên thế thắng, các cầu thủ SLNA không hề bị trách cứ mà còn nhận được sự thông cảm của CĐV đội nhà cũng như CĐV Thanh Hóa với lối chơi rất thuyết phục.

Trung Kiên

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.