Ngô Hoàng Thịnh hội quân nhưng chưa thể tập cùng Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Ngày hôm nay, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã ra Hà Nội để tập trung cùng ĐT Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022, nhưng anh vẫn chưa thể tập luyện vì bị đau mắt chưa lành.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh là một trong số những cựu binh của ĐT Việt Nam được HLV Park Hang-seo lần đầu gọi trở lại trong đợt tập trung trước thềm 2 trận đấu gặp Malaysia và Indonesia. 

Tuy nhiên, khi mà các tuyển thủ đã lần lượt tập trung vào các ngày 22/9 và 23/9 thì Hoàng Thịnh bị đau mắt và phải tập trung muộn hơn. Cựu tiền vệ SLNA bị viêm giác mạc và được chẩn đoán phải cần 5-7 ngày mới khỏi. 

Sáng nay (25/9), Hoàng Thịnh đã ra Hà Nội để hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng trong buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra vào buổi chiều, anh vẫn chưa thể xuất hiện vì 2 mắt của anh vẫn còn sưng đỏ. 

ĐT Việt Nam vẫn chưa có đủ quân số vì Hoàng Thịnh bị đau mắt. Ảnh: Như Đạt

Với tình hình hiện tại, Hoàng Thịnh sẽ cần thêm ít ngày điều trị mới có thể ra sân tập luyện. Điều này chắc chắn sẽ khiến kế hoạch tập luyện của anh cùng với đội tuyển bị ảnh hưởng. 

Hiện nay, Hoàng Thịnh sẽ phải cạnh tranh với nhiều tiền vệ trung tâm hàng đầu của đội tuyển như Hùng Dũng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Huy Hùng thậm chí cả Đức Huy, người đa năng bậc nhất ở đội tuyển.

Ở buổi tập chiều qua, bộ đôi Quế Ngọc Hải và Tô Văn Vũ phải tập riêng ở ngoài cùng bác sỹ Choi Ju Young vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Hôm nay, Quế Ngọc Hải đã có thể hoàn thành phần khởi động.  

Theo lịch hoạt động của tuyển quốc gia và U22 Việt Nam, 2 đội tuyển sẽ hội quân song song từ ngày 23/9 tới 10/10. Trong quá trình tập trung, 2 đội sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ vào ngày 27/9 và 3/10. 

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh: Lên tuyển, đâu chỉ để cho 'đủ mâm'

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh: Lên tuyển, đâu chỉ để cho 'đủ mâm'

(Baonghean.vn) - Nhờ những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB TP.HCM ở mùa giải năm nay, cựu cầu thủ Thanh Hóa và SLNA đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào bản danh sách sơ bộ của Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.