Ngỡ ngàng vẻ đẹp của chị gái Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Chị gái ruột của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn cùng gương mặt phúc hậu, ưa nhìn.
Chị gái Hương Giang hiện đang sinh sống tại Nhật Bản
Tối 9.3, đại diện Việt Nam Nguyễn Hương Giang xuất sắc vượt qua 27 đối thủ để giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tổ chức tại Pattaya (Thái Lan). Dù không sở hữu chiều cao nổi bật như các thí sinh khác, nhưng nhờ quyết tâm cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, người đẹp gốc Hà Nội đã thể hiện xuất sắc ở các vòng thi: trang phục truyền thống, trang phục bikini và phần thi ứng xử để đăng quang ngôi vị cao nhất. 
Ngay sau cuộc thi, những thông tin về đời tư, gia đình của tân hoa hậu được người hâm mộ tìm kiếm và quan tâm. Theo đó, nhiều người bất ngờ khi chị ruột của Hương Giang sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng kém cạnh em gái.
Chị gái tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn...
...khuôn mặt phúc hậu, ưa nhìn
Cận cảnh nhan sắc của chị gái Hương Giang
Dù đang sinh sống tại Nhật...
...nhưng chị gái Hương Giang vẫn thường xuyên bay về nước để ủng hộ em gái trong các dự án nghệ thuật
Chị gái giọng ca Em không hối tiếc tên thật là Nguyễn Hương Giang. Sở dĩ hai chị em có tên giống nhau là do khi chuyển giới trở về, Hương Giang đã mượn chứng minh nhân dân của chị gái để tham gia cuộc thi âm nhạc và cái tên đó gắn liền với tân hoa hậu đến thời điểm hiện tại.
Không ít người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ trước vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của chị gái tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng cô thu hút người đối diện bởi gương mặt phúc hậu, sóng mũi cao cùng nụ cười duyên. Hiện tại, cô đã lập gia đình và đang sinh sống tại Tokyo (Nhật Bản). Dù ở xa nhưng chị gái luôn ủng hộ Hương Giang trong các hoạt động nghệ thuật. Cô luôn dành thời gian để bay về nước cổ vũ cho Hương Giang trong nhiều sự kiện quan trọng.

thanhnien.vn