Ngoại binh nổ súng, SLNA vùi dập Than Quảng Ninh

(Baonghean.vn)- Tân binh Odah của SLNA tiếp tục ghi bàn thắng ở lượt trận thứ 3 FLC Cúp tại Thanh Hóa giúp đội bóng xứ Nghệ vùi dập Than Quảng Ninh với tỷ số 4-1.

Trận đấu thứ 3 ở Cúp FLC, Sông Lam Nghệ An gặp đối thủ Than Quảng Ninh. Đây là đối thủ tương đối khó chơi vì được tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho V-League 2016.

Tuy nhiên, khác với dự đoán của giới chuyên môn, SLNA đã có một trận đấu thuận lợi. Ngay phút thứ 2, Khắc Ngọc đã ghi bàn mở tỷ số, đẩy đội bóng của HLV Như Thuần vào thế chống đỡ.

tân bin Odah chứng tỏ mình là hàng khủng của SLNA

Phút thứ 11, Than Quảng Ninh có bàn gỡ 1 – 1 sau tình huống mà hậu vệ đội bóng xứ Nghệ phạm lỗi trong vòng cấm. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp hai, HLV Ngô Quang Trường tung tân binh Odah vào sân và chỉ vài phút xuất hiện trên sân tiền đạo người Nigeria đã để lại dấu ấn của mình bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho SLNA ở phút 51. Bàn thắng của Odah một lần nữa giúp anh chứng tỏ được giá trị của mình, xứng đáng với mức lương khủng mà SLNA đang trả cho anh.

Bàn thắng của Odah cũng giúp trận đấu trở nên thuận lợi hơn nhiều cho SLNA. Chỉ đúng 7 phút sau, Viết Nguyên có bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên 3-1.

Về cuối trận đấu, Khắc Ngọc tiếp tục nâng tỷ số lên 4 – 1 cho SLNA.

Các cầu thủ SLNA đã có trận đấu dễ dàng trước Than Quảng Ninh.(Ảnh: TTVN)

Đây là chiến thắng thứ 2 của SLNA ở FLC Cúp, trận đấu trước đó, SLNA đã thua Thanh Hóa với tỷ số khá đậm.

Trước khi ký hợp đồng với SLNA, Odah chơi bóng cho CLB Enugu Rangers ở giải Nigerian Premier League. Tài năng của anh được phát hiện từ sớm khi được gọi vào ĐT U23 Nigeria từ năm 2011, lúc mới 19 tuổi. 

Ngoài Odah, ban tuyển trạch SLNA đã hoàn tất thương thảo với ngoại binh Affoloh Salia để có được sự phục vụ của tiền đạo người Bờ Biển Ngà này trong mùa giải 2016.