Ngoại binh SLNA nghỉ thi đấu 2 tuần vì pha vào bóng của Đình Luật

(Baonghean.vn) - Lối chơi bạo lực và không ngại va chạm của CLB TP Hồ Chí Minh khiến SLNA tiếp tục gặp khủng hoảng về lực lượng. Trường hợp tiếp theo phải nghỉ thi đấu là tiền đạo Olaha Michael.

Phút thứ 90 của trận đấu giữa SLNA và TP HCM trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp GQ, trung vệ Trương Đình Luật tiếp tục để lại một trận đấu không đẹp của đội khách bằng pha vào bóng ác ý với ngoại binh Olaha. Cú vào bóng của đối phương khiến đầu gối trái của tiền đạo người Nigeria sưng vù, rớm máu.

Ngoại binh SLNA và vết thương sau trận gặp TP Hồ Chí Minh. Ảnh: SLNA FC
Khi trận đấu kết thúc, trung vệ lão tướng này còn có những lời lẽ thách thức khiến trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA suýt không giữ được bình tĩnh. Theo thống kê, đội khách trận này có tới 19 lần phạm lỗi, với 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó Sầm Ngọc Đức đã phải nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) ở phút 70 sau khi vào bóng ác ý với sao U23 Việt Nam Phan Văn Đức.

Theo bác sỹ của CLB SLNA, tiền đạo Olaha Michael bị dập dây chằng gối phải. Với chấn thương này Olaha sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần mới có thể di chuyển với cường độ cao. Như vậy, SLNA sẽ không có được sự phục vụ của Olaha trong trận gặp Nam Định tại vòng 7 V.League diễn ra ngày 4/5 tới trên sân Vinh.

Michael Olaha là sự lựa chọn duy nhất của đội bóng xứ Nghệ trong suốt thời gian qua khi Osmar Francisco chấn thương. Bên cạnh đó, SLNA còn rất nhiều ca chấn thương nghiêm trọng khác của Nguyên Mạnh, Ngọc Toàn, Thế Cường. Trong các trận đấu gần đây, Ngọc Hải, Đình Hoàng và Văn Khánh là những cầu thủ đã phải chơi với cái đầu băng trắng./.