#Ngoại binh SLNA

21 kết quả

Sự có mặt của Olaha sẽ mang lại cho SLNA có nhiều phương án tấn công hơn. Anh sẽ là người chia lửa cho Phan Văn Đức giúp cho lối đá SLNA đa dạng hơn. Ảnh: Đức Anh

Liệu SLNA có thay đổi chiến thuật?

(Baonghean.vn) - Là một CLB có khá nhiều người có bằng cấp HLV chuyên nghiệp nhưng các ông thầy SLNA lại rất ngại thay đổi sơ đồ chiến thuật. Đã hàng trăm trận đấu trong thời gian gần đây, đội bóng xứ Nghệ (kể cả các đội trẻ) chỉ chơi với duy nhất sơ đồ 4 hậu vệ.
Ngoại binh Felipe Martins có nhiệm vụ cải thiện khâu ghi bàn cực kém của SLNA. Đồ họa: TK

Tân binh Brazil và trọng trách nặng nề tại Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau khi chia tay ngoại binh Alagie Sosseh vì màn trình diễn quá đỗi thất vọng, đội bóng xứ Nghệ đưa về thêm một ngoại binh người Brazil là Felipe Martins. Dù chỉ là một phương án bất đắc dĩ, nhưng với cầu thủ này, khoác áo SLNA là cơ hội để anh khẳng định chính mình.
Thống kê Instat trung vệ Gustavo Santos của SLNA. Đồ họa: TK

Hay - dở ngoại binh và lý do SLNA 'khô hạn' bàn thắng tại V.League 2020?

(Baonghean.vn) - Phần mềm thống kê Instat sau 11 vòng đấu của V.League 2020 cho thấy, Sông Lam Nghệ An đang sở hữu một ngoại binh rất 'kỳ lạ': Là cầu thủ có khả năng tranh chấp tốt nhất, đi bóng tốt nhất nhưng Peter Samuel lại chưa có bàn thắng nào. Một số thống kê khác cũng chỉ ra vì sao SLNA thua đến 5/6 trận gần nhất.
Liệu các ngoại binh SLNA có đảm nhận ghi 15 bàn trong mùa giải này không? Ảnh SLFC.

Bàn về phương án dùng ngoại binh của SLNA

(Baonghean.vn) -Nếu như quyết định dùng trung vệ ngoại Novaković của HLV Quang Trường được khá nhiều cổ động viên ủng hộ thì việc dùng 2 ngoại binh tiền đạo lại dấy lên sự tranh luận. Đơn giản là đã mấy mùa bóng qua, với nguồn kinh phí khiêm tốn, SLNA đều không có ngoại binh tốt.
Sông Lam Nghệ An - đội bóng kỳ lạ nhất V.League 2019

Sông Lam Nghệ An - đội bóng kỳ lạ nhất V.League 2019

(Baonghean.vn) - Sau chiến thắng đậm đà 5-1 trước B. Bình Dương, Sông Lam Nghệ An đang là một hiện tượng thú vị của V.League 2019. Đội bóng xứ Nghệ đang có hàng thủ chắc chắn nhất cùng khả năng dứt điểm được cải thiện đáng kể trong giai đoạn nước rút của mùa giải.
bóng đá

Ngoại binh SLNA: Đỉnh và đáy

(Baonghean.vn) - Trải qua 5 vòng đấu của V.League 2019, SLNA khởi đầu ấn tượng hơn so với mùa giải trước với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Thành tích này có sự đóng góp không nhỏ của các ngoại binh, tuy nhiên không phải tất cả những bản hợp đồng đều mang đến sự hài lòng và yên tâm cho NHM.
Các ngoại binh đến sân Vinh thử việc. Ảnh: Trung Kiên

3 ngoại binh đến thử việc ở SLNA

(Baonghean.vn) - Trong những ngày qua, CLB SLNA đã tiến hành thử việc ngoại binh chuẩn bị cho AFC Cup 2018 đã cận kề. Dù thời gian tuyển chọn không nhiều, nhưng 2 trong số 3 ngoại binh đặt chân đến sân Vinh thử việc đã để lại dấu ấn.
SLNA 'lộ bài': Bổng, dài & Henry

SLNA 'lộ bài': Bổng, dài & Henry

(Baonghean.vn) - Các HLV cầm quân dự V-League 2017 đúc kết lối đá của SLNA mùa này “bổng, dài và Henry”. Dù có 6 trận chỉ biết hòa và thua nhưng nắm được “công thức” này, Sài Gòn FC đã chiến thắng 3-1 trong một trận đấu không tốn nhiều sức.