Ngoại trưởng Nga: Khiêu khích mới với vũ khí hóa học ở Syria không thể chấp nhận được

Nếu Hoa Kỳ cam kết nguyên tắc chủ quyền, thì họ không cần can thiệp vào công việc của các nước khác, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết hôm thứ Sáu khi bình luận về bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Liên Hợp quốc.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.

 "Chúng tôi cảnh báo rằng các khiêu khích mới về việc sử dụng vũ khí hóa học bởi các kẻ khủng bố và những người bảo trợ của họ không thể chấp nhận được" - Bộ trưởng Sergei Lavrov nói.

Theo Ngoại trưởng Nga, việc giúp đỡ giải quyết các vấn đề vì lợi ích của tất cả người Syria, mà không có bất kỳ tiêu chuẩn kép nào phải là ưu tiên của các nỗ lực quốc tế và các hoạt động của các tổ chức của hệ thống LHQ.

Tin mới

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.
Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.