Ngọc Trinh chi gần 1 tỷ để mua sắm phụ kiện

Người đẹp nhanh chóng cập nhật những mẫu túi xách thời thượng.

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend

Tranh thủ chuyến công tác tại Đức, Ngọc Trinh đã dành thời gian để ghé thăm những thành phố nổi tiếng ở châu Âu. Ngoài việc du ngoạn và khám phá những danh lam thắng cảnh, người đẹp cũng không thể bỏ qua việc mua sắm hàng hiệu.

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-1
ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-2

Vừa mới 'tậu' các mẫu túi Hermes mới tại Mỹ nên trong chuyến đi lần này Ngọc Trinh lại tìm kiếm các kiểu túi xách và giày đang được yêu thích nhất mùa mốt năm nay của nhiều thương hiệu khác.

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-3
ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-4

Mẫu túi Chanel Gabrielle (size mini có giá trên 50 triệu đồng) được hàng loạt ngôi sao thế giới yêu thích cũng nhanh chóng được Ngọc Trinh bổ sung vào bộ sưu tập hàng hiệu của mình. 

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-5
Ngọc Trinh chia sẻ, chuyến đi lần này cô mua được rất nhiều đồ mới và món nào cũng ưng ý. Trong đó các sản phẩm mới của Chanel, Louis Vuitton, Dolce Gabbana luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ngọc Trinh chia sẻ, chuyến đi lần này cô mua được rất nhiều đồ mới và món nào cũng ưng ý. Trong đó các sản phẩm của Chanel, Louis Vuitton, Dolce Gabbana luôn được ưu tiên hàng đầu.

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-7
 
ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-8

Ngọc Trinh thừa nhận, mua sắm hàng hiệu là thú vui của mình, vì thế khi có dịp ra nước ngoài cô không ngần ngại chi 'mạnh tay' để có được những món đồ ưng ý. Ba lô Louis Vuitton trang trí bức họa nổi tiếng Mona Lisa của Leonardo da Vinci 'vừa mới ra lò' đã 'đốn tim' Ngọc Trinh từ cái nhìn đầu tiên.

ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-9
ngoc-trinh-chi-gan-1-ty-de-mua-sam-phu-kien-hot-trend-10

Khi được hỏi về giá thành của từng mẫu sản phẩm, 'Nữ hoàng nội y' cho biết, vì mua sắm quá nhiều nên không nhớ rõ giá tiền của từng món phụ kiện. Theo người đẹp, chỉ riêng tiền chi cho các mẫu túi, giày là 900 triệu đồng, chưa kể đến việc mua sắm váy áo.

Giày Lọ Lem của Jimmy Choo được sản xuất tại Ý, làm từ chất liệu da và được đính xung quanh bằng 7000 viên pha lê

Sau một thời gian dài 'ngóng đợi', Ngọc Trinh cũng sở hữu được đôi giày Lọ Lem của Jimmy Choo sản xuất tại Italy, làm từ chất liệu da và được đính 7.000 viên pha lê có giá trên 100 triệu đồng.

Theo Ngôi sao

tin mới