Ngọc Trinh mạnh tay chi cả trăm triệu để chiều lòng khiến Chi Pu choáng váng

danviet.vn 29/09/2020 07:20

Thấy Chi Pu mê mẩn một món đồ trị giá 250 triệu đồng, Ngọc Trinh mạnh tay chi 100 triệu để chiều lòng cô em. Hành động của “Nữ hoàng nội y” khiến Chi Pu choáng váng vài giây.

Gần đây, Ngọc Trịnh – Chi Pu chăm chỉ tương tác qua lại trên mạng xã hội. Họ trở thành cặp chị em thân thiết mới của showbiz Việt. Chi Pu vừa tiết lộ câu chuyện liên quan đến sự hào phóng của "Nữ hoàng nội y" trên Instagram Story.

Cụ thể, ba tháng trước, Chi Pu mê mẩn một món đồ trị giá 250 triệu đồng. Đó là chiếc ván trượt sang xịn. Cô kêu gọi mọi người quyên góp tiền để mua được nó. Nhưng ai cũng nói rằng Chi Pu bị điên. Riêng Ngọc Trinh là người ủng hộ Chi Pu. "Nữ hoàng nội y" còn đóng góp cho cô em mới thân 100 triệu đồng.

Ngọc Trinh - Chi Pu là cặp chị em thân thiết mới của showbiz Việt.

Sự hào phóng của Ngọc Trinh khiến Chi Pu "đứng hình" mất 5 giây. Đúng ngày sinh nhật Ngọc Trinh, Chi Pu nhận được chiếc ván trượt. Giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" phấn khích khoe trên trang cá nhân. Cô háo hức chờ ngày được ra biển, diện bikini, ôm ván chụp ảnh.

Chi Pu còn thích thú với ván trượt tới mức mang lên giường, ôm đi ngủ. Nữ diễn viên "Chị chị em em" tiết lộ đang chờ đợi bộ bikini của thương hiệu Chanel về đến nơi.

Trước đó, có người đặt câu hỏi cho Ngọc Trinh về việc yêu lại người yêu cũ của bạn thân. Đây là một câu hỏi được cho là "đá xéo" Chi Pu. "Nữ hoàng nội y" thẳng thừng trả lời: "Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị nha em".

Ngọc Trinh giải thích thêm: "Chị cũng chẳng cao thượng gì đâu em. Một khi đang còn trong mối quan hệ mà con bạn "ngựa ngựa" thì chị cho lên đường cả đôi, tình yêu lẫn tình bạn em nhé!".

Ngọc Trinh từng lên tiếng "vỗ mặt" kẻ "đá xéo" Chi Pu.

Ngọc Trinh – Chi Pu là hai mỹ nhân đình đám nhất nhì showbiz Việt. Cuối năm 2019, Ngọc Trinh – Chi Pu có dịp song ca hit "Anh ơi ở lại" trên sân khấu. Tuy nhiên, sau khi hợp tác chung trong MV "Cung đàn vỡ đôi", cả hai mới trở nên thân thiết. Đầu tháng 9/2020, hai mỹ nhân có buổi đi chơi chung. Mục đích của buổi gặp mặt là ăn mừng tài khoản Instagram cán mốc 5 triệu lượt theo dõi.

Ngọc Trinh mạnh tay chi cả trăm triệu để chiều lòng khiến Chi Pu choáng váng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO