Ngủ gật trận Real Madrid-PSG, BLV trả giá đắt

Tờ Mirror loan tin một bình luận viên của Trung Quốc đã bị đài LeTV sa thải vì ngủ gật trong lúc tường thuật trận đấu giữa Real Madrid và Paris Saint Germain tại Champions League.
 
BLV Dong Lu bị sa thải vì ngủ gật trong lúc tường thuật trận Real Madrid - PSG. Ảnh: Internet.
Do sự chênh lệch về múi giờ giữa Tây Ban Nha và Trung Quốc, cuộc chạm trán giữa Real Madrid gặp PSG diễn ra vào tầm khuya theo giờ châu Á, tức 3 giờ 45 phút sáng. Hẳn là vì lý do này, BLV có tên Dong Lu đã ngủ gật trong lúc tường thuật trận đấu.
 
Đáng lý, BLV nói trên có thể qua mắt được khán giả theo dõi truyền hình bởi người cùng bình luận trận đấu trong phòng thu đã cố gắng làm thay công việc của người đồng đội. Nhưng ngặt nỗi, người kia lại ngáy lớn sấm, trong khi đồng nghiệp của anh ta lại không có cách nào che giấu điều đó.
 
Trên trang Metro thậm chí còn cho đăng đoạn video chiếu trận Real-PSG tới phút 79, thời điểm người xem nghe rõ tiếng ngáy của BLV Dong Lu. Sau sự việc này, anh Dong Lu đã bị sa thải. Tới đây, nhiều người nghĩ rằng anh Dong Lu có thể do quá mệt nên mới ngủ gật, hoặc cũng có thể vì trận Real-PSG quá nhàm chán.
 
Theo TinTheThao