Người đàn bà bị bắt vì lột quần áo, kéo "tình địch" dọc đường làng

Nghi ngờ người phụ nữ 31 tuổi quan hệ bất chính với chồng mình, cô vợ đánh ghen, cho phát hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngày 9/5, Công an huyện Tiên Lãng (Công an Hải Phòng) cho biết đã khởi tố vụ án, bắt Phạm Thị Mai (36 tuổi) và Đoàn Thị Lương (38 tuổi, cùng trú tại xã Quang Phục) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Với người đi cùng Mai quay cảnh làm nhục và đăng video lên mạng xã hội, công an đang củng cố hồ sơ để có biện pháp xử lý.

Theo cơ quan điều tra, Mai nghi người phụ nữ 31 tuổi ở cùng quê có quan hệ tình cảm với chồng mình nên rủ Lương cùng một người nữa đi đánh ghen.

Khoảng 18h45’ ngày 1/5, phát hiện "tình địch" đang đi qua thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, nhóm Mai đã chặn xe, kéo xuống đường đánh, lột quần áo, cắt tóc, kéo dọc đường làng... Những hình ảnh này được phát trên mạng xã hội.

Nhóm Mai chỉ bỏ đi khi nạn nhân bầm tím khắp cơ thể, nằm bất động.

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.