Người dẫn chương trình đeo khẩu trang tiếp chuyện bà Clinton

Người dẫn chương trình Jimmy Fallon đeo khẩu trang và nói đùa về những sự cố sức khỏe gần đây khi tiếp chuyện ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton.

Người dẫn chương trình Fallon đeo khẩu trang khi chào đón bà Clinton trong chương trình "The Tonight Show". Ảnh: Twitter.

Bà Clinton là khách mời trong chương trình "The Tonight Show" ghi hình hôm qua và dự kiến phát sóng vào ngày 19/9 tới, Entertainment Weekly cho hay. Người dẫn chương trình Fallon chào đón ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, người vừa phải nghỉ ngơi do bị viêm phổi, với khuôn mặt đeo khẩu trang. 

"Cảm ơn bà rất nhiều", Fallon vừa nói vừa đưa tay vào ngăn kéo của bàn và rút ra một chiếc khẩu trang. "Thật tuyệt khi bà có mặt ở đây".

Bà Clinton tươi cười và đập tay với Fallon trước khi người dẫn chương trình này lấy chai nước rửa tay ra sử dụng.

Fallon đã hỏi ứng viên 68 tuổi về những khó khăn khi phải xuất hiện vừa mạnh mẽ, quyết đoán vừa nền nã, duyên dáng trong quá trình tranh cử. 

"Điều đó đặc biệt khó đối với phụ nữ", bà Clinton trả lời. "Đúng là thế. Bạn không thể nói về IS với một nụ cười lớn trên gương mặt. Cần có sự cân bằng liên tục".

Vấn đề sức khỏe của bà Clinton đang là tâm điểm trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Hôm 11/9, bà bị mất nước, thân nhiệt lên cao và suýt ngất tại một lễ tưởng niệm ở New York. 

Bà phải tạm dừng tranh cử 3 ngày để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Bác sĩ riêng xác nhận bà bị viêm phổi nhẹ nhưng đủ khỏe mạnh để làm tổng thống.

Hôm 15/9, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Donald Trump cũng xuất hiện trong "The Tonight Show" và đồng ý để người dẫn chương trình xoa rối mái tóc gây tranh cãi của ông.

Theo VNE