Người đàn ông chết bất thường dưới cống

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 19/ 12, người dân xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn phát hiện thi thể một người đàn ông chết bất thường dưới cống cạnh quốc lộ 7A, đoạn đi qua bản Bà, xã Hữu Kiệm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 19/12, một người dân ở bản Bà, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, đang đi trên đường thì phát hiện thi thể một người đàn ông dưới cống nước ngay cuối bản. Ngay sau đó, người dân đã báo với chính quyền địa phương.

Đoạn cống- nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Hữu Kiệm và Công an huyện Kỳ Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là ông Lữ Văn Thăn, khoảng 60 tuổi, trú tại bản Đỉnh Sơn 1, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn.

Tại hiện trường, bên cảnh thi thể có một chiếc mâm mây còn mới chưa được sử dụng, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương nghi do va chạm xô xát.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường.

Theo ông Moong Văn Ngọc, Trưởng bản Đỉnh Sơn 1, cho biết: Sáng ngày 18/ 12, nạn nhân đưa mâm mây đi bán ở chợ Mường Xén, nhưng suốt đêm qua không thấy về. Nạn nhân là thợ thủ công, chuyên đan lát mâm, ghế mây đi bán ở các phiên chợ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Lữ Phú