Người đàn ông không 'thèm' tán tỉnh nhưng có tới 27 vợ

Chủ một giáo phái đa thê ở Canada cho biết những người phụ nữ tự tìm đến với ông và xin được làm vợ.

Winston Blackmore, 59 tuổi, tỉnh Bristish Columbia, Canada, hiện có tới 27 người vợ và 145 đứa con. Theo Metro, ông từng bị bắt năm 2007 vì vi phạm chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên, khi đó ông đã mua chuộc được công tố viên nên bình an vô sự.

nguoi-dan-ong-khong-them-tan-tinh-nhung-co-toi-27-vo

Ông Winston Blackmore vui vẻ bên vợ con mình. Ảnh: zerotimes.

Năm 2014, ông tiếp tục bị chính phủ truy tố với tội danh này nhưng đến nay vẫn chưa biết thời điểm phiên toà được diễn ra. Vụ việc bị tạm ngưng bởi chính phủ Canada đang xem xét những thay đổi luật hôn nhân.

Blackmore nói rằng ông và những người vợ của mình chính thức chỉ là "bạn bè", nhưng vẫn bị buộc tội là đa thê. Ông cho hay bản thân mình không bao giờ tán tỉnh bất cứ người vợ nào. Họ thường tiếp cận và sau đó trở thành vợ ông. Trong số đó, có những người thậm chí còn nhỏ tuổi hơn con gái của ông. Có trường hợp 2 chị em ruột cùng đến xin làm vợ.

nguoi-dan-ong-khong-them-tan-tinh-nhung-co-toi-27-vo-1

Đại gia đình nhà Blacmore. Ảnh: zerotimes.

Mặc dù có nhiều vợ, đông con nhưng Blackmore cho rằng không nên hợp pháp hóa chế độ đa thê vì có thể sẽ dẫn đến tình trạng phụ nữ bị lợi dụng và bóc lột.

Theo VNE

Tin mới

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng các đồng chí bàn giao nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt

(Baonghean.vn) - Ngày 31/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá Đinh Bạt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.