Người đẹp 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018

"Nữ hoàng sắc đẹp" mới của Thái Lan hiện là sinh viên ngành kinh doanh, từng tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu khác nhau.
Nicolene Pichapa Limsnukan, 19 tuổi, vừa đăng quang cuộc thi Mis World Thái Lan 2018, tổ chức tại thủ đô Bangkok. Cô đồng thời cũng chiến thắng giải phụ Người đẹp Nhân ái. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 được trao cho người đẹp Praewwanit Ruangthong (thắng giải Top Model) và Helena Busch.
Tân Hoa hậu Thế giới Thái Lan hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Thương mại ở Bangkok. Cô sở hữu chiều cao 1,7 m, gương mặt khả ái. Với danh hiệu mới, Nicolene Pichapa Limsnukan sẽ lên đường đến Trung Quốc vào tháng 12 để tranh tài tại đấu trường sắc đẹp Miss World.
Cô gái trẻ không phải gương mặt mới trong giới giải trí, bởi trước đó Nicolene từng tham gia một số sân chơi sắc đẹp khác. Hồi tháng 6, cô "chinh chiến" Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 và dừng chân ở top 10. Việc tham gia liên tiếp hai cuộc thi cho thấy Nicolene rất khao khát thành công.
Nicolene Pichapa Limsnukan trình diễn áo tắm trên sân khấu Miss Universe Thái Lan 2018. Cô được nhận xét có vóc dáng thon gọn, thần thái rạng rỡ.
Năm 2014, người đẹp này cũng đăng quang hai cuộc thi nhỏ khác là Miss Teen Asia (tổ chức tại Mỹ) và Miss Thai New Year. Thời gian đó, cô đang sống tại California. 9X được miêu tả là người khá sôi nổi, hòa đồng và tham gia nhiều hoạt động.

Ngoài ra, tân hoa hậu còn có năng khiếu âm nhạc, có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như violin, guitar, flute, cello... Cô gái trẻ cho biết mục tiêu sống của bản thân là được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người ở các quốc gia khác nhau.

news.zing.vn