Người đẹp biển Đào Thị Hà tham gia chương trình nghệ thuật hướng về miền Trung

(Baonghean.vn) - Đêm 6/10, Người đẹp biển Đào Thị Hà đã tham gia chương trình nghệ thuật “Hạt giống tâm hồn - Vì miền trung thương yêu” để vận động, quyên góp, ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Chương trình do Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Hà Tĩnh, ca sĩ Lê Ngọc Thúy… cùng phối hợp tổ chức. Đông đảo con em Nghệ An - Hà Tĩnh sinh sống, học tập, lao động tại TP Hồ Chí Minh và vùng lân cận đã đến tham dự.  

Người đẹp Đào Thị Hà tham gia chương trình nghệ thuật hướng về miền Trung. Ảnh: Sỹ Hoàng
Người đẹp Đào Thị Hà tham gia chương trình nghệ thuật hướng về miền Trung. Ảnh: Sỹ Hoàng

Trong không khí ấm tình đồng hương, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, xúc động về miền Trung do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Tố Nga, Cáp Anh Tài, Lâm Chấn Huy… biểu diễn.

Trong chương trình này, ngoài việc phối hợp với các ca sĩ, nghệ sĩ trong những màn hát múa, biểu diễn thời trang, người đẹp Đào Thị Hà còn ủng hộ 10 triệu đồng. Chia sẻ cảm xúc sau buổi diễn, người đẹp cho biết: “Hà rất xúc động vì đã được tham chương trình, đây là chương trình được tổ chức nhằm kết nối tình cảm của những người con xa quê hướng về quê hương. Mong rằng trong tương lai sẽ còn có nhiều những chương trinh như thế này để chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân miền Trung”.

Ban tổ chức chương trình bán đấu giá 3 bức tranh để gây gũy. Ảnh: Quang Khanh
Ban tổ chức chương trình bán đấu giá 3 bức tranh để gây gũy. Ảnh: Quang Khanh

Tại đêm nhạc, ban tổ chức còn bán đấu giá 3 bức tranh đẹp, gồm 1 bức tranh cát và 2 bức tranh thư pháp “Mẹ là quan âm”, “Sống”, quyên góp được hơn 170 triệu đồng.

Chương trình đã quyên góp được hơn 375 triệu đồng để ủng hộ quê hương. Ảnh: Quang Khanh
Chương trình đã quyên góp được hơn 375 triệu đồng để ủng hộ quê hương. Ảnh: Quang Khanh

Chương trình nghệ thuật “Hạt giống tâm hồn - Vì miền Trung thương yêu” là một trong chuỗi hoạt động hướng về quê hương của hội đồng hương Nghệ - Tĩnh tại miền Nam sau bão số 10.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã quyên góp được hơn 375 triệu đồng. Số tiền này cùng với những khoản quyên góp trong các chương trình khác sẽ sớm được chuyển về quê hương để giúp đỡ bà con.

Người đẹp Đào Thị Hà duyên dáng bên lề buổi diễn. Ảnh: Quang Khanh
Người đẹp Đào Thị Hà duyên dáng bên lề buổi diễn. Ảnh: Quang Khanh

                                                                 Huy Thư - Sỹ Hoàng - Quang Khanh

tin mới

 Nghị lực của người mẹ mù

Người mẹ khiếm thị tìm 'ánh sáng' từ nội lực

(Baonghean.vn) - Một vụ tai nạn năm 29 tuổi đã cướp đi đôi mắt của Phạm Thị Thu Nga (phường Đội Cung, TP. Vinh). Vượt lên những mất mát, thiệt thòi, chị Nga đã tìm thấy “ánh sáng” từ sự chăm chỉ, ham học hỏi và thái độ sống tích cực của mình.

NSƯT Quế Thương: Đi đến tận cùng những đam mê

NSƯT Quế Thương: Đi đến tận cùng đam mê

(Baonghean.vn) - Quế Thương là nữ nghệ sĩ giữ được phong độ trong nhiều năm lại đây bởi chất giọng ngọt ngào thiên bẩm cùng kỹ thuật cao trong giọng hát. Cô cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có thể vừa hát tốt những ca khúc thính phòng, vừa ngọt ngào những khúc dân ca.

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

Ấm áp những ngôi nhà nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Triển khai chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, huyện Nghĩa Đàn đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng những cách làm phù hợp, giúp rất nhiều người được ở trong ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình.

Thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật

Thắp sáng niềm tin cho người khuyết tật

(Baonghean.vn) - Nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12), Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với cô Bùi Thị Lài - người có hơn 30 năm gắn bó với học sinh khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Độc đáo chợ phiên Nga My

Độc đáo chợ phiên Nga My

(Baonghean.vn) -Chợ phiên Nga My  (Tương Dương) là một điểm đến hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài vùng. Bởi đây không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu văn hóa của đồng bào.

Thảo luận 10 chuyên đề quan trọng sau phiên mạc phiên thứ nhất Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam có sự tham dự của 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Đoàn đại biểu Nghệ An gồm 14 thành viên, do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.