Người đẹp từng làm ở VTV, đóng 'Về nhà đi con' dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Vũ Thị Anh Thư từng làm ở VTVlive, tham gia nhiều phim như Đại gia chân đất, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng... vừa đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Vũ Thị Anh Thư - sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương vừa đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thí sinh quê Hà Nam cho hay, vì truyền thống quê hương - miền đất của những người phụ nữ anh hùng bất khuất mà lâu rồi quê cô chưa được xướng danh trên đấu trường thi sắc đẹp nào nên muốn đăng ký thi cuộc thi nhan sắc để thử sức mình.
Lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc nên Anh Thư khá bỡ ngỡ. Dù biết cuộc thi nào cũng có thị phi xung quanh nhưng vốn là người khá kiên định mạnh mẽ, Anh Thư nghĩ bản thân có thể vượt qua được mọi dư luận.
"Tôi cứ mạnh dạn đăng ký tham gia, chấp nhận mọi lời khen chê từ dư luận. Vì là dư luận nên bình luận tốt có xấu có nên tôi nghĩ để ngồi ở vị trí người khác không ngồi được thì chúng ta phải vượt qua những gì người bình thường đôi khi không thể vượt qua", Anh Thư chia sẻ.
Bản thân cũng được làm việc trong môi trường nhiều áp lực nên cô đón nhận mọi thứ rất bình tĩnh. Anh Thư cho biết, cô từng làm ở VTVlive trực thuộc VTVcab. Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.
Anh Thư cũng từng tham gia nhiều bộ phim như: Đại gia chân đất, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử... Tuy nhiên, cô cho biết, ở những bộ phim này, cô chỉ đóng những vai rất phụ.
Cô rất đam mê diễn xuất, tuy nhiên, vì là sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc - ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương nên muốn dành thời gian cho việc học.
Thêm vào đó, là người năng động nên Anh Thư có dự án kinh doanh mở spa làm đẹp cho phụ nữ nên dù đam mê diễn xuất cô đành tạm gác. "Nhưng nếu có cơ hội ở những dạng vai phù hợp, tôi vẫn thu xếp thời gian tham gia", Anh Thư chia sẻ.
Ban đầu gửi ảnh dự thi, Anh Thư cũng nghĩ chỉ là thử sức và không nghĩ rằng mình lại được chọn để đưa lên trang Facebook của Hoa hậu Việt Nam 2020.