Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup

Theo Minh Khang (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ diện áo dài, mang theo cờ tổ quốc tới các sân VĐV ở Nga theo dõi các trận đấu của World Cup 2018.
Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 1

Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ đang có mặt ở Nga để theo dõi các trận đấu ở World Cup 2018 và thực hiện các phóng sự bên lề giải đấu.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 2

Trong chuyến đi này, Ngọc Nữ đi cùng với hai VĐV tâng bóng nghệ thuật là Đỗ Kim Phúc và Nguyễn Ngọc Anh. Người đẹp xứ Nghệ mặc áo dài và mang theo cờ tổ quốc để giới thiệu hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới mỗi khi tới sân.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 3

Ngọc Nữ chụp ảnh cùng các CĐV nước ngoài tại sân vận động.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 4

Ngọc Nữ cho biết cô rất tự hào khi mặc trên mình bộ áo dài dân tộc và cầm lá cờ tổ quốc đứng trên khán đài cổ vũ cho các đội tuyển mà mình yêu thích.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 5

Vì khoảng cách giữa các thành phố tại Nga rất xa, Ngọc Nữ có chuyến hành trình di chuyển 21 tiếng bằng tàu điện để đến với thành phố Volgograd theo dõi trận đấu giữa Anh và Tunisia ở bảng G. "Chuyến tàu không điện, không nước, không đồ ăn, không sóng điện thoại...là trải nghiệm khó quên của Nữ tại nước Nga. 'Được nhìn các cầu thủ mình yêu thích thi đấu trực tiếp trên sân cỏ thật là một điều tuyệt vời. Vì tình yêu với trái bóng, vì lá cờ Việt Nam được phất lên khắp các sân vận động Nữ sẽ vượt qua hết", người đẹp sinh năm 1994 cho biết.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 6

Nhân dịp này, Ngọc Nữ cũng chụp một bộ ảnh với trang phục bóng đá cách điệu tại sân vận động ở Nga.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 7

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngoài lọt vào top 10, Ngọc Nữ còn đoạt danh hiệu "Người đẹp ảnh".

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 8

Ngọc nữ rất đam mê bóng đá và là fan của CLB SLNA.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 9

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Ngọc Nữ đang hẹn hò với tiền vệ Phan Văn Đức của SLNA.

Người đẹp xứ Nghệ Ngọc Nữ khoe sắc ở World Cup ảnh 10

Tuy nhiên, cô lên tiếng phủ nhận và cho biết hai người chỉ là bạn thân.

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.